Chỉ cần các em tốt nghiệp THPT, hạnh kiểm loại khá, tốt. Điểm tổng kết lớp 12 là 6.0 trở lên đối với hệ ĐH chính quy, 5.5 đến 6.0 đối với hệ CĐ là các em đã đủ điều kiện để vào trường ĐH Công nghệ Đông Á. Ngoài ra trường còn xét tuyển theo học bạ và mở các lớp dự bị đại học nếu các em không đủ điểm vào trường.
Để đăng ký học tại trường các em có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:
-Cách 1: Em có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại phòng tư vấn tuyển sinh qua số 046.262.7796 và chọn nhánh số 1.
-Cách 2: Đăng ký trực tuyến tại website eaut.edu.vn theo mẫu Tại Đây.
Ngoài ra các em có thể tìm hiểu thêm thông tin của nhà trường thông qua fanpage Facebook Google+ của trường hoặc email đến địa chỉ tuyensinh@eatu.edu.vn

a. Chuyển giữa các cơ sở đào tạo thuộc trường ĐH Công Nghệ Đông Á
Viết đơn xin chuyển cơ sở có chữ ký của đơn vị quản lý, nộp về phòng đào tạo Trường Đại học Công nghệ Đông Á chờ xét duyệt.

b. Chuyển đi hoặc đến trường Đại học Công nghệ Đông Á
Viết đơn xin chuyển trường có chữ ký của Hiệu trưởng, và bảng điểm kết quả học tập từ đầu năm đến lúc xin chuyển có đấu đỏ của trường. Nộp về Trường Đại Học công Nghệ Đông Á chờ xét duyệt.

Học phí hàng tháng với hệ Đại học là 1.100.000 vnđ/tháng, Cao đẳng là 700.000 vnđ/tháng và hệ Liên thông là 900.000 vnđ/tháng; lần lượt tương đương với 11.000.000 vnđ/năm, 7.000.000 vnđ/năm và 9.000.000 vnđ/năm.

Trường Đại học Công nghệ Đông Á có các suất học bổng bán phần và toàn phần dành cho các em học sinh đạt giải thưởng cấp tỉnh, cấp quốc gia về văn hóa, thể thao, ca nhạc, và công tác thanh niên.

– Nhà trường thực hiện miễn giảm học phí cho các em có sổ hộ nghèo, học sinh vùng sâu vùng xa…
– Nhà trường thực hiện đầy đủ các chế độ ưu tiên của Nhà nước đối với học sinh thuộc diện chính sách (con thương binh, con liệt  sỹ…)

1. Tầng 5, Tập đoàn POLYCO, đường CN1, khu công nghiệp Từ Liêm, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại: 046.262.7796
2. Làng Đại học I, Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh. Điện thoại: 046.262.7796

TẠI CƠ SỞ 1: Trường ĐH Công Nghệ Đông Á Phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
+ Nơi ở cho sinh viên
KTX tại trường 1 phòng khép kín cho 6 đến 8 người ở.
Thu 120k/1 người, Điện 2000đ/1 số, nước miễn phí.
Nhà trọ xung quang trường cách 600m, phòng giao động từ 600.000 – 800.000 diện tích khoảng 10-12m2.

TẠI CƠ SỞ 2: Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á, Tập đoàn Polyco, Đường CN1, Khu Công Nghiệp Từ Liêm, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
+ Nơi ở cho sinh viên
Khu KTX  Khu tập thể Nhà hát nhạc vũ kịch Việt Nam cách trường 7km có thể đi lại bằng xe buýt 32, 29, 20 (gần Trường ĐH Thương Mại Hà Nội).
Điện thoại người quản lý: 0943742018
Thủ tục đăng ký ở nhanh gọn: CMND Photo
Tiền phòng: 270.000đ/1 tháng, giá điện nước: 3k/1 số, tiền ăn: trung bình 10k/1 bữa, ăn quán : 15.000-25.000/1 tháng

Nhà trường ký hợp đồng tạm tuyển ngay trong quá trình học tập đối với những sinh viên có kết quả đầu vào cao và chuyên cần học tập, được tuyển dụng vào các doanh nghiệp thành viên hoặc các doanh nghiệp đối tác của tập đoàn Polyco ngay sau khi tốt nghiệp.

Trường đại học Công nghệ Đông Á là trường ngoài công lập (hay tư thục) với sự sự đầu tư của tập đoàn Polyco.

Hiện nay, trường Đại học Công nghệ Đông Á đào tạo 10 ngành, 3 ngành kinh tế và 7 ngành công nghệ kĩ thuật. Chi tiết các ngành em có thể xem tại Chương trình đào tạo Đại học, Cao đẳng.

Trước tiên, em có thể điền đủ thông tin vào mẫu hồ sơ trực tuyến tại Mẫu đăng ký tuyển sinh trực tuyến
hoặc có thể tải mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2016. In, điền đủ thông tin và gửi đến văn phòng đào tạo nhà trường tại Bắc Ninh hoặc Hà Nội.
Sau khi có thông tin, trường sẽ xét duyệt dựa vào thông tin em cung cấp.
Nếu trúng tuyển, Ban tuyển sinh của trường Đại học Công nghệ Đông Á sẽ liên hệ lại và hướng dẫn em cách làm thủ tục, giấy tờ còn lại.

Có 7 đối tượng thuộc diện ưu tiên, chi tiết em có thể xem tại Quy định cộng điểm ưu tiên đối tượng năm 2016.

– Trường Đại học Công nghệ Đông Á triển khai kì học Vừa làm – Vừa học đối với tất cả các khóa học để cải cách, đổi mới trong công tác dạy và học cho sinh viên, nhằm đào tạo một đội ngũ cử nhân tương lai đủ khả năng hoàn thành xuất sắc các công việc được giao phó và cũng để khẳng định uy tín của nhà trường trong tương lai nên Ban Giám hiệu nhà trường coi đây là công tác trọng tâm.
– Kì học này là bắt buộc với tất cả sinh viên của trường Đại học Công nghệ Đông Á.
– Mục đích của kì học này là để các em sinh viên nâng cao nhận thức, học hỏi cách làm việc của các công ty, tập đoàn lớn. Do đó, dù em đang học ngành gì, chương trình này cũng đều có ý nghĩa.

Bước đầu là em làm trực tuyến để nhà trường biết học lực của em thế nào để tư vấn cho em ngành nghề chính xác. Sau đấy nếu em đủ điểm như trong giấy báo xét tuyển trực tuyến thì em chỉ cần mang học bạ, giấy chứng nhận tốt nghiệp.

Tất cả các em muốn liên thông vào các hệ như đại học, cao đẳng đều phải thi đầu vào. Bài thi do trường Đại học Công Nghệ Đông Á đưa ra.