Từng bừng ngày hội Chào tân sinh viên 2018 “Youth Power Day” tại EAUT - EAUT

Từng bừng ngày hội Chào tân sinh viên 2018 “Youth Power Day” tại EAUT

Một ngày cuối tháng 10 đọng lại trong lòng sinh viên EAUT đặc biệt là Tân sinh viên K9 nhiều sắc màu và xúc cảm.

Ngày 31/10/2018, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công nghệ Đông Á tổ chức ngày hội Chào Tân sinh viên 2018 “Youth Power Day” tưng bừng và nhộn nhịp.

Sân trường EAUT nổi bật với sân khấu mang tên “Youth Power Day” trẻ trung và tràn đầy sức sống đúng như tinh thần của chương trình Chào tân sinh viên.

Hưởng ứng nhiệt tình ngày hội “Youth Power Day”, các gian trại Chi đoàn và Câu lạc bộ sẵn sàng “tô điểm” cho sân EAUT. Mỗi gian trại là một phong cách và cá tính riêng biệt, tất cả hòa trộn tạo nên một ngày hội “độc nhất vô nhị”

Các cuộc thi Team building: Kéo co, nhảy bao bố, xe đạp chậm,.. diễn ra sôi nổi và gay cấn giữa các Chi đoàn. Đây không chỉ là trò chơi mà còn là cơ hội để sinh viên trong một tập thể gắn kết với nhau hơn. Các thành viên của đội chơi đều cố gắng hết sức trong phần thi và cổ động viên cũng nhiệt huyết không kém.

Những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu và tự nhiên của các bạn sinh viên được EAUT NEWS ghi lại thật sự là những khoảnh khắc đáng nhớ trong quãng thời gian sinh viên.

Chào tân sinh viên là chương trình thường niên mà Đoàn thanh niên Trường Đại học Công nghệ Đông Á tổ chức với mục đích tạo sân chơi cho Tân sinh viên, là cơ hội để sinh viên khẳng định bản thân. Hơn thế nữa đây còn là chương trình thay lời “khẳng định” với sinh viên rằng: “Chào mừng các em đến với 4 năm sinh viên ý nghĩa và đáng nhớ như ngày hôm nay!”

——————

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trần Hữu Dực, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

EAUT NEWS

Đăng Ký Học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *