Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa năm học 2019 - 2020 - EAUT

Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa năm học 2019 – 2020

Sáng 4/9/2019, Trường Đại học Công nghệ Đông Á tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa năm học 2019 – 2020”.

Chương trình giúp tân sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á nắm bắt được tình hình phát triển của nhà trường và nhiệm vụ năm học mới. Bên cạnh đó, sinh viên khóa 10 hiểu rõ hơn về công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn. Nắm rõ thông tin, tình hình công tác phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội.

Ngoài ra, phần trao đổi của phòng Quản lý đào tạo, sinh viên nắm rõ phương pháp học tập theo học chế tín chỉ, xây dựng kế hoạch học tập từng khóa theo học kỳ. Sinh viên có định hướng rõ ràng về ngành học.

Không chỉ vậy, tân sinh viên khóa 10 còn được cập nhật các thông tin về chế độ chính sách và chăm sóc sức khỏe, quy chế quản lý sinh viên nội trú.

Tuần lễ sinh hoạt công dân đầu khóa trang bị cho tân sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết giúp các em tự tin bước vào năm học mới. Đối với những tân sinh viên, chương trình giúp các em được làm quen với môi trường học đại học, sán tạo, chủ động với tinh thần trách nhiệm cao.

Qua đó, tân sinh viên khóa 10 có cái nhìn tổng quan về nhà trường. Các em nắm rõ nội quy, quy chế học tập, hiểu được những việc các em cần thực hiện. Từ đó giúp tân sinh viên khóa 10 vượt qua những bỡ ngỡ, băn khoăn và lo lắng để an tâm hơn và tự tin bắt đầu năm học mới.

Một số hình ảnh buổi lễ khai mạc:

Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa EAUT K10

—–

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trần Hữu Dực, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 024 6262 7797

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

Website: https://eaut.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dhcnDongA/

Đăng kí XÉT TUYỂN: https://eaut.edu.vn/tuyensinhdaihoc

NỘP HỒ SƠ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *