TS. Đinh Văn Thành nhận cờ khen thưởng từ Chủ tịch UBND TP. Hà Nội

TS. Đinh Văn Thành nhận cờ khen thưởng từ Chủ tịch UBND TP. Hà Nội

TS. Đinh Văn Thành – Tổng Giám đốc Tập đoàn Polyco, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đông Á vinh dự đại diện cho doanh nghiệp nhận cờ khen thưởng “Doanh nghiệp tiên phong làm theo lời Bác” từ UBND Thành phố Hà Nội tại “Đêm Doanh Nghiệp 2019” ngày 13/10 vừa qua. Gần 25 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Polyco đã có những thành tựu nhất định, được xã hội công nhận trên cả hai vai trò: doanh nghiệp kinh tế tiêu biểu, đơn vị tiên phong đào tạo phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. 

Tập đoàn Polyco – Doanh nghiệp tiên phong làm theo lời Bác

Doanh nghiệp là nhân tố tiên phong góp phần phát triển thành phố Hà Nội, giúp Hà Nội bắt kịp với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Điều này được khẳng định rõ ràng trong phát biểu của ông Nguyễn Đức Chung – Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tại “Đêm Doanh nghiệp 2019”.

Chủ tịch UBND thành phố nhấn mạnh: “Trong những năm qua, với phương châm: “lấy người dân và doanh nghiệp làm trung tâm để phục vụ”, “coi sự thành công của các nhà đầu tư, của các doanh nghiệp chính là sự thành công của thành phố”.

Coi trọng sự thành công của các nhà đầu tư, của doanh nghiệp chính là sự thành công của thành phố đã giúp thành phố Hà Nội có được những phát triển nhất định. Hơn 100 doanh nghiệp đại diện cho gần 270.000 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội chính là những ngọn cờ tiêu biểu được vinh danh tại buổi lễ tôn vinh vì những có những đóng góp giúp phát triển thành phố Hà Nội. Trong đó có Tập đoàn Polyco (Công ty cơ nhiệt điện lạnh Bác Khoa).

TS. Đinh Văn Thành – Tổng giám đốc Tập đoàn Polyco (công ty Cơ nhiệt điện lạnh Bách Khoa), Phó hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã vinh dự nhận cờ thi đua cho những doanh nghiệp tiêu biểu của thành phố từ Chủ Tịch Nguyễn Đức Chung

Là nòng cốt của cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô, trải qua 24 năm xây dựng và phát triển, Polyco xứng danh tập đoàn đầu ngành trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ. Sản phẩm của Polyco trải dài khắp cả nước và vươn ra khu vực, thế giới. Thế mạnh của Polyco chính là nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và chuyển giao công nghệ, đầu tư, liên kết hợp tác trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm, hóa chất, dược phẩm. Khác biệt của tập đoàn chính là tạo ra các công trình quy mô lớn (tổng thầu EPC). Nhiều công trình trọng điểm do Polyco là tổng thầu EPC như Nhà máy bia Sài Gòn – Kiên Giang công suất 100 triệu lít/năm; Nhà máy bia Sài Gòn – Ninh Thuận công suất 50 triệu lít/năm và các công trình nhà máy cho Công ty sữa Vinamilk…

Bên cạnh đó, Tập đoàn Polyco còn được biết đến là đơn vị giáo dục ngoài công lập tiên phong đào tạo phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. 

TS. Đinh Văn Thành – Người thầy mang sứ mệnh kết nối doanh nghiệp tới từng sinh viên

Chặng đường phát triển của Polyco luôn gắn liền với trách nhiệm xã hội. Sự đầu tư của Polyco xây dựng và phát triển Đại học Công nghệ Đông Á thể hiện rõ trách nhiệm xã hội của tập đoàn trong đào tạo phát triển nguồn nhân lực phục vụ đất nước. Khi nhắc đến Đại học Công nghệ Đông Á, phải nhắc ngay tới người thầy – doanh nhân TS. Đinh Văn Thành. Người được mệnh danh là “Người thầy mang sứ mệnh kết nối doanh nghiệp tới từng sinh viên”.

Làm sao đào tạo cho được lớp sinh viên chất lượng đáp ứng được doanh nghiệp cần, là điều mà TS. Đinh Văn Thành luôn trăn trở. Bởi vậy, với việc áp dụng mô hình đào tạo “nhúng sinh viên vào môi trường làm việc thực tế” ngay từ năm nhất đã tạo điều kiện cho sinh viên tích lũy kinh nghiệm và tăng cơ hội việc làm. 

Với Triết lý giáo dục ” Học là phải có việc làm” TS. Đinh Văn Thành đang tích cực xây dựng các Chương Trình Đào Tạo gắn liền với doanh nghiệp, sinh viên được học và thực hành trên các trang bị công nghệ mới nhất của thế giới được đầu tư và bảo trợ bởi tập đoàn Polyco.

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trần Hữu Dực, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 024 6262 7797

Email:tuyensinh@eaut.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/dhcnDongA/

Đăng kí XÉT TUYỂN: https://eaut.edu.vn/tuyensinhdaihoc

NỘP HỒ SƠ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *