Polyco phát triển hệ thống lạnh phân tầng nhận giải sản phẩm năng lượng tiêu biểu

Polyco tự hào tiên phong Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

Hệ thống lạnh phân tầng, hệ thống thu hồi CO2, hệ thống tank lên men, hệ thống điều khiển tự động hoá thuộc giải pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả do Tập đoàn Polyco phát triển, hiện đang được lắp đặt tại hơn 70% các nhà máy bia và một số nhà máy sữa trên toàn quốc, trở thành sản phẩm “Made in Vietnam” tiêu biểu được tôn vinh trong Lễ Tổng kết 10 năm Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Đi đầu trong phát triển sản phẩm “Made in Vietnam”

Tập đoàn Polyco do người thầy giáo tận tâm Giáo sư Đinh Văn Thuận – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đông Á dẫn dắt, qua hơn 25 năm không ngừng nghỉ  nghiên cứu và thực hiện cho được các giải pháp sử dụng năng lượng áp dụng thực tế.

Đi lên cùng uy tín của Tập đoàn Polyco, giải pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm bao gồm sự tích hợp các hệ thống lạnh phân tầng, hệ thống thu hồi CO2, hệ thống tank lên men, hệ thống điều khiển tự động hoá cũng đã khẳng định được chất lượng, chiếm trọn lòng tin của các doanh nghiệp, nhà máy trong lĩnh vực sản xuất rượu, bia, nước giải khát. Hơn 70% các nhà máy bia và một số nhà máy sữa trên toàn quốc đã ứng dụng, lắp đặt các hệ thống này.

TS. Đinh Văn Thành - TGĐ Tập đoàn Polyco, Phó Hiệu trưởng Đại học Công nghệ Đông Á giới thệ hệ thống lạnh phân tầng với Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ
TS. Đinh Văn Thành – TGĐ Tập đoàn Polyco, Phó Hiệu trưởng Đại học Công nghệ Đông Á giới thiệu giải pháp tiết kiệm năng lượng trong đó có hệ thống lạnh phân tầng với Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ.

Việc lắp đặt hệ thống lạnh phân tầng, kết hợp với các biện pháp sử dụng năng lượng hiệu quả trong giờ cao điểm và việc thu hồi nhiệt từ nồi sôi trong quá trình sản xuất, đã được áp dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, giúp cho các nhà máy tiết kiệm 369 tấn dầu quy đổi (TOE) trong giai đoạn 2013 – 2016 và giảm 10% cường độ tiêu thụ năng lượng trên sản phẩm vào năm 2016 (so với số liệu của năm 2013). Đồng thời, góp phần làm giảm 1260 tấn CO2 phát thải hằng năm.

Tập đoàn Polyco vinh dự được vinh danh trong Lễ Tổng kết 10 năm cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Tập đoàn Polyco vinh dự được vinh danh trong Lễ Tổng kết 10 năm cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

Ghi nhận những đóng góp tích cực cho xã hội, ngày 21/5/2019 vừa qua, Tập đoàn Polyco vinh dự được vinh danh tại Lễ Tổng kết 10 năm Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Trước đó, Tập đoàn Polyco cũng đã đạt giải Nhất của hạng mục Giải pháp Sử dụng Năng lượng Tiết kiệm và Hiệu quả Độc đáo, Sáng tạo tại buổi lễ Giải thưởng Quốc gia về hiệu quả năng lượng trong công nghiệp do Bộ Công thương phối hợp với Tổ chức Hợp tác phát triển Đức GIZ tổ chức cho giải pháp tích hợp các hệ thống lạnh phân tầng, hệ thống thu hồi CO2, hệ thống tank lên men, hệ thống điều khiển tự động hoá để tiết kiệm năng lượng.

Tiếp tục khẳng định mình trong lĩnh vực giáo dục

Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực đã làm nên tên tuổi của Polyco, Tập đoàn Polyco đã đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu khoa học với đơn vị thành viên là Trường Đại học Công nghệ Đông Á, thể hiện trách nhiệm xã hội, và định hướng phát triển bền vững trong tương lai.

Sự đầu tư của Tập đoàn Polyco vào lĩnh vực giáo dục tạo ra sự liên kết chặt chẽ từ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu phát triển, sáng tạo công nghệ mới và ứng dụng công nghệ vào thực tiễn sản xuất.

Sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á trong thời đại 4.0
Sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á trong thời đại 4.0

Là đơn vị thành viên trực thuộc tập đoàn, Trường Đại học Công nghệ Đông Á với hơn 10 năm xây dựng, nỗ lực trở thành trường đại học theo mô hình “Đại học ứng dụng”. Kết hợp giảng dạy lý thuyết với thực hành, tăng cường thực tiễn là phương pháp Đại học Công nghệ Đông Á đang triển khai áp dụng. Nhờ có hệ thống doanh nghiệp trong tập đoàn lớn mạnh, cùng hệ thống doanh nghiệp đối tác, Tập đoàn Polyco và Trường Đại học Công nghệ Đông Á sớm đưa sinh viên vào thực tiễn.

Trong những năm tới, Tập đoàn Polyco sẽ tiếp tục tận dụng những nền tảng sẵn có để không ngừng xây dựng và phát triển, khẳng định thương hiệu Polyco và Trường Đại học Công nghệ Đông Á.

NỘP HỒ SƠ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *