Lễ trao tặng thiết bị phòng thí nghiệm Rockwell Automation cho trường Đại học Công nghệ Đông Á - EAUT

Lễ trao tặng thiết bị phòng thí nghiệm Rockwell Automation cho trường Đại học Công nghệ Đông Á

Ngày 15/03/2017, tại trường Đại học Công nghệ Đông Á đã tổ chức lễ ký kết trao tặng thiết bị cho phòng thực hành thí nghiệm Tự động hoá do Tập đoàn Rockwell Automation tài trợ.

Tới dự buổi lễ, về phía khách mời có: ông Cơ Nguyễn – Phó chủ tịch, Tổng giám đốc Kinh doanh Châu Á Thái Bình Dương, ông Pierre Teszner – Giám đốc khu vực Đông Nam Á, ông Dương Anh Tuấn – Giám đốc Rockwell tại Việt Nam…

rw1

Thầy Đinh Văn Thành – Hiệu phó trường Đại học Công nghệ Đông Á (bên phải) kí kết tiếp nhận thiết bị thí nghiệm do đại diện Tập đoàn Rockwell Automation ông Dương Anh Tuấn – Giám đốc Rockwell tại Việt Nam trao tặng.

Về phía trường Đại học Công nghệ Đông Á có thầy Đinh Văn Thành – Hiệu phó trường Đại học Công nghệ Đông Á – Tổng giám đốc Tập đoàn Polyco, bà Phạm Thị Cẩn – Giám đốc Tài chính Tập đoàn Polyco, Th.s Trần Hồng Sơn – Trưởng phòng Kỹ thuật Điều khiển Tự động hoá Tập đoàn Polyco và đại diện các phòng ban cùng các cán bộ và sinh viên ngành Tự động hoá đã đến dự buổi lễ trao tặng này.

Tập đoàn Rockwell Automation là một trong những nhà cung cấp lớn về các thiết bị như: bộ điều khiển, biến tần, các thiết bị về lĩnh vực tự động hóa trong nhiều ngành công nghiệp như dầu khí, thực phẩm, thép, dược phẩm, hóa chất, năng lượng…Buổi tài trợ này, Tập đoàn Rockwell Automation (VN) đã tặng các thiết bị điều khiển, thực hành tự động hoá mới nhất… cho phòng thí nghiệm thực hành tự động hoá của trường Đại học Công nghệ Đông Á. Đây sẽ là cơ hội lớn để cho sinh viên của trường được thực hành, tiếp cận với những sản phẩm công nghệ tân tiến của nước ngoài.

Tại buổi lễ, thầy Đinh Văn Thành – hiệu phó nhà trường cũng phát biểu cảm ơn sự ủng hộ quý báu của tập đoàn Rockwell Automation, cũng như đánh giá cao những đóng góp thiết thực, hiệu quả của tập đoàn dành cho công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học của trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Ông Pierre Teszner – Giám đốc khu vực Đông Nam Á cũng đã khẳng định dự án tài trợ thiết bị nghiên cứu khoa học cho sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á, là một trong những dự án đầu tư cho giáo dục cộng đồng mà tập đoàn hướng tới. Tạo cơ hội giúp nghiên cứu sinh, học viên và các sinh viên ngành tự động hoá được thực hành dưới những thiết bị công nghệ mới nhất.

Lễ trao tặng này sẽ là nền tảng cho sự phát triển quan hệ giữa Tập đoàn Polyco và Rockwell Automation, không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh mà còn phát triển về mặt giáo dục tại Đại học Công nghệ Đông Á. Nơi đây sẽ đào tạo ra những nguồn nhân lực tốt nhất cho xã hội, đáp ứng được nhu cầu của các nhà máy công nghiệp và những đối tác lớn của cả hai tập đoàn.

Sau buổi lễ trao tặng, đoàn đại diện bên tập đoàn Rockwell Automation cùng cán bộ bên trường Đại học Công nghệ Đông Á đi thăm quan cơ sở vật chất của trường  Đại học Công nghệ Đông Á.

rw2

Tham quan phòng thí nghiệm điện – điện tử
Tham quan phòng thí nghiệm điện – điện tử
Phòng thí nghiệm Tự động hoá
Phòng thí nghiệm Tự động hoá

rw5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *