Ký túc xá Mỹ Đình II khang trang, hiện đại dành cho sinh viên EAUT

Ký túc xá Mỹ Đình II khang trang, hiện đại dành cho sinh viên EAUT

kitucxamydinh

Trở thành sinh viên của Đại học Công nghệ Đông Á, các bạn hoàn toàn có thể đăng ký phòng ở tại Ký túc xá Mỹ Đình II, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

KTX Mỹ Đình II được đầu tư và xây dựng với mục tiêu là mô hình “ký túc xá kiểu mẫu” của Thành phố Hà Nội. Nơi đây sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt, môi trường học tập giao lưu kết bạn, lành mạnh…dành cho sinh viên.

Với 2 tòa nhà có chiều cao 21 tầng, bao gồm: 1 tầng hầm, 1 tầng dịch vụ và gần 400 phòng ở, đáp ứng 2.328 chỗ ở cho sinh viên. Diện tích mỗi phòng tại KTX Mỹ Đình là 45m2 cho 6 sinh viên ở, trung bình diện tích sử dụng tối đa là hơn 7m2/sinh viên rộng hơn so với diện tích trung bình 4m2/ sinh viên của các KTX khác trên địa bàn Hà Nội.

Ở KTX cũng có đầy đủ các dịch vụ phục vụ nhu cầu sinh hoạt và học tập của sinh viên gồm: phòng y tế, bưu điện và tín dụng, bách hóa văn phòng phẩm, thư viện, kho sách, phòng thể thao trong nhà, phòng dịch vụ internet, quầy giải khát, kho bếp, phòng ăn, phòng cắt tóc… đầy đủ tiêu chí “khang trang – hiện đại – sạch sẽ” phục vụ sinh viên.

Khu nhà ở sinh viên Mỹ Đình II cũng được đánh giá cao vì có địa thế đẹp với nhiều tiện ích cộng hưởng. Nơi đây cách trục đường 32 chưa tới 1km, tập trung nhiều tuyến xe Bus, thuận tiện giao thông di chuyển đến khu vui chơi giải trí, đến các điểm trường ĐH như Trường ĐH Thương mại, Trường ĐH Công nghiệp, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội… và đặc biệt chỉ cách trường Đại học Công nghệ Đông Á ~ 3km.

Bên cạnh đó, Ban Quản lý KTX Mỹ Đình cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động, sự kiện giải trí giao lưu giữa sinh viên các trường, tạo môi trường lành mạnh cho sinh viên hướng tới mục tiêu học tập, phát triển văn hoá và tri thức.

Một số hình ảnh tại ký túc xá:

phong-tro

Nếu em nào có nhu cầu đăng ký ở tại ktx. Các em có thể khai thông tin theo mẫu Tại đây

One thought on “Ký túc xá Mỹ Đình II khang trang, hiện đại dành cho sinh viên EAUT

  1. Pingback: Ưu Đãi và Học bổng "Khổng lồ" mùa Tuyển sinh 2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *