Đến với T- LAB để thỏa sức sáng tạo

ĐẾN VỚI T-LAB ĐỂ THOẢ SỨC SÁNG TẠO

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đang tác động mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực trong xã hội. Hoà nhập cùng thế giới Việt Nam đã và đang cải thiện môi trường kinh doanh cho doanh nghiệp và khuyến khích các bạn trẻ khởi nghiệp dựa trên những ý tưởng sáng tạo có tính đột phá về công nghệ.

Với tiêu chí, mô hình đào tạo là một trường Đại học Công nghệ theo hướng ứng dụng, Đại học Công nghệ Đông Á đang triển khai mô hình vườn ươm khởi nghiệp T- LAB, giúp sinh viên có thể tiếp cận dễ dàng hơn theo hướng nghiên cứu độc lập, làm việc nhóm, sáng tạo phát triển trí tuệ và khai thác hiệu quả khả năng khám phá của bản thân.

Vườn ươm khởi nghiệp được đặt tại Tầng 9 Đại học Công nghệ Đông Á với tên gọi T-LAB nghĩa là T (technology: công nghệ)LAB ( laboratory: phòng thí nghiệm). Tại đây các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận với các thiết bị công nghệ cao trong các lĩnh vực giáo dục, điện điện tử, công nghệ thông tin, tự động hoá, cơ khí chế tạo máy và công nghệ thưc phẩm… Các thành viên được làm việc trong môi trường hiện đại và hơn hết các giảng viên, nhà nghiên cứu sẽ đồng hành cùng các bạn trong từng chặng đường đi để ra được một sản phẩm hoàn chỉnh.

22 (2)

thu vien
phòng thư viện nơi các em làm việc nhóm, nghiên cứu, sáng tạo

 

Với thiết kế tinh tế, không gian mở, nhiều cây xanh, tầm nhìn thoáng đãng và đặc biệt có rất nhiều đầu sách bố ích của các bộ môn chuyên ngành về tất cả lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống, sinh viên có thể thỏa sức tìm tòi khám phá kiến thức. Tổ hợp T-LAB gồm 3 phòng thí nghiệm thực hành, nghiên cứu Điện – điện tử, Tự động hóa, Công nghệ Thông tin và phòng làm việc nhóm. T-Lab sẽ là nơi ươm mầm lý tưởng,  khơi nguồn cảm xúc sáng tạo, giúp sinh viên nâng cao khả năng làm việc nhóm, đưa ra những ý tưởng táo bạo, giúp các em phát huy hết khả năng của mình, và thực hiện hóa chúng.

33
Thực hành, thí nghiệm điện – điện tử
tu dong hoa
phòng thí nghiệm tự động hoá ( học sinh đang được quan sát các mô hình, máy móc hiện đại )
phong may tinh
phòng thực hành CNTT

T-LAB không chỉ phục vụ cho các bạn sinh viên của trường Đại học Công Nghệ Đông Á mà còn luôn đón chào tất cả các bạn có hoài bão thực hiện những ý tưởng của mình hay các freelancer tìm kiếm một không gian thoáng đãng, yên tĩnh để thực hiện các dự án.

Phí đăng kí làm thành viên của T-Lab chỉ từ 200.000đ/năm bạn có thể sử dụng tất cảc các dịch vụ của T-LAB.

Cách thức đăng kí liên hệ tham gia:

Địa chỉ: Toà nhà Polyco, đường CN1, khu Công nghiệp Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 6262 7796

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

Hotline: 096.139.0599

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *