Đại học Công Nghệ Đông Á cùng nhà máy Canon tổng kết chương trình trải nghiệm thực tế - EAUT

Đại học Công Nghệ Đông Á cùng nhà máy Canon tổng kết chương trình trải nghiệm thực tế

Với sự tâm huyết của giáo sư Lê Xuân Hải và Nhà trường, chúng tôi đã và đang thực hiện kế hoạch nhúng sinh viên vào thực tế ngay từ những năm đầu tiên. Các em sinh viên sẽ được đi trải nghiệm ở các tập đoàn lớn trên thế giới.

Ngày 15.04.2016 nhà trường cùng Canon Bắc Ninh đã phối hợp đưa các em vào nhà máy trải nghiệm thực tế tại các dây chuyền lắp ráp hiện đại. Sau hơn 2 tháng trải nghiệm ngày 17.06.2016 trường Đại học Công Nghệ Đông Á với sự có mặt của các thầy cô chuyên ngành cùng nhà máy Canon Quế Võ đã tổ chức lễ tổng kết chương trình. Trong buổi lễ ông Hiền (hình 1) có phát biểu và chia sẻ cũng như chúc mừng các em hoàn thành xuất sắc các công việc mà nhà máy đề ra.

Hien phat bieu

                                    Hình 1: ông Vũ Đức Hiền ( PGĐ sản xuất ).

Qua buổi lễ ông Hiền cũng cho các em sinh viên những bài học đắt giá “ Kì thực tập này là cơ hội rất hiếm cho các em sinh viên được tập huấn trước khi tốt nghiệp. Các em có cơ hội hiểu biết thêm quá trình lắp ráp các linh kiện thành một sản phẩm hoàn chỉnh và cách các tập đoàn lớn quản lý công nhân viên chức. Ngoài ra kỉ luật cũng được đặt lên hàng đầu ngay khi các em bước vào nhà máy “

Trong buổi lễ PHT nhà trường Giáo sư Lê Xuân Hải (Hình 2) cảm ơn sự hợp tác của nhà máy Canon và chúc mừng các em đã hoàn thành xong kì trải nghiệm thực tế, có vất vả mệt nhọc nhưng bù lại kinh nghiệm và sự nhận thức sẽ là nền tảng cho quá trình phát triển sự nghiệp của các em sau này.

Qua đây nhà trường xin chúc mừng 6 em đã hoàn thành xuất sắc phần thực tập của mình với tỉ lệ đi làm 100% (hình 3) cùng năng suất sản xuất đạt 99.3% chỉ tiêu đã đặt ra.

T Hai phat bieu

                 Hình 2: PHT GS Lê Xuân Hải, đại diện Trường Công Nghệ Đông Á.

IMG_5086

Hình 3: 6 em SV đã hoàn thành xuất sắc kì trải nghiêm thực tế cùng các thầy cô Trường ĐH Công Nghệ Đông Á tại nhà máy Canon Bắc Ninh Quế Võ.

Với sự phản hồi tích cực từ các em sinh viên về việc trải nghiêm thực tế, nhà trường sẽ liên kết với nhiều công ty hơn nữa để các em có thêm cơ hội tham gia trực tiếp vào quá trình tạo ra các sản phẩm hoàn chỉnh và cánh cửa việc làm sau khi tốt nghiệp sẽ rộng mở hơn cho các em.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *