Giới thiệuĐội ngũ giảng viênĐịa điểm đào tạoCơ sở vật chất

 Trong xu thế đa dạng hóa cấp độ đào tạo Khoa Sau Đại học được thành lập để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa công tác quản lý đào tạo sau đại học và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo trong điều kiện quy mô đào tạo ngày càng tăng của Trường Đại học Công nghệ Đông Á. 

Lớp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

 • Lớp Thạc sĩ Kế toán


  Ban Giám hiệu và tập thể giảng viên, chuyên viên Nhà trường


  Chức năng khoa Sau Đại học

Khoa Sau đại học có chức năng tổ chức và quản lý toàn bộ các hoạt động tuyển sinh và đào tạo trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ tại trường ĐH Công Nghệ Đông Á, cụ thể:

– Tư vấn về chiến lược phát triển đào tạo sau đại học (SĐH) của Trường.

– Tổ chức các hoạt động đồng bộ nhằm phát triển công tác đào tạo sau đại học, đảm bảo chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội và hội nhập khu vực và quốc tế.

– Quản lý các hoạt động đào tạo sau đại học của Trường theo đúng quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT) và các Quy định của Trường về lĩnh vực này đảm bảo chất lượng đào tạo, nhanh chóng hội nhập khu vực và thế giới.

 • Nhiệm vụ khoa Sau Đại học

– Xây dựng kế hoạch chỉ tiêu đào tạo sau đại học, phối hợp các phòng ban chức năng chuẩn bị các điều kiện nhân lực, cơ sở vật chất,…phục vụ đào tạo.

– Xây dựng các quy định về tổ chức, quản lý và chính sách chất lượng đào tạo sau đại học trên cơ sở những quy định hiện hành của của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Trường Đại học Công nghệ Đông Á.

– Xây dựng kế hoạch và tổ chức tuyển sinh các ngành/chuyên ngành được phép đào tạo sau đại học trên cơ sở Quy chế đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Trường Đại học Công nghệ Đông Á.

– Tổ chức thực hiện kế hoạch đào tạo sau đại học hệ tập trung và không tập trung từ khâu tuyển sinh, quản lý lớp học và kết thúc khoá đào tạo, lập hồ sơ đề nghị Nhà trường cấp bằng, chứng chỉ có liên quan đến quá trình đào tạo sau đại học.

Liên hệ:

Phòng Quản lý đào tạo Sau đại học

Tầng 5 Tòa nhà Polyco, phố Trần Hữu Dực kéo dài, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 024 62627792.      Fax: 024 62627795

Các giảng viên – Chuyên gia tham gia đào tạo, giảng dạy đều là những giảng viên giỏi, chuyên gia đầu ngành tốt nghiệp ở các trường nổi tiếng trên thế giới. Hiện tại, họ cũng đang là cố vấn cho nhiều tập đoàn và công ty trong và ngoài nước. Ngoài ra, các CEO của các tập đoàn ở các lĩnh vực kinh doanh khác nhau cũng được mời đến để trao đổi và thảo luận với học viên.

sau đại học

TS. Nguyễn Văn Chung – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tiến sĩ tại Trường Đại học Thương mại.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Chung đã có gần 40 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu Việt Nam như Đại học Thương mại, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Thăng Long..

Sau đại học

TS. Nguyễn Ngọc Tuyến – Trưởng khoa Kinh tế – Quản lý, Đại học Công nghệ Đông Á

Tiến sĩ tại trường Đại học Kinh tế Các Mác Sofia, Bulgaria.

Thầy là giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước như Học viện ngân hàng, Đại học Ngoại thương, Học viện Tài chính…

sau đại học

TS. Phạm Thị Lý – Giảng viên khoa Kinh tế – Quản lý

Tiến sĩ tại trường Đại học Bulacan, Philippines.

Cô là giảng viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo tại nhiều trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Cô đã từng tham gia giảng dạy các bộ môn Quản trị kinh doanh, Kinh tế học, Quản lý kinh tế… tại Học viện ngân hàng, Đại học Điện lực, Đại học Ngoại thương…


Cơ sở Hà Nội (toà nhà Polyco, đường Trần Hữu Dực kéo dài, khu công nghiệp Từ Liêm, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Trường nằm trên trục đường Trần Hữu Dực kéo dài (đường quốc gia với 8 làn xe, rộng 50m), giao thông rất thuận tiện từ Khu đô thị Mỹ Đình đến trường chỉ 05 phút.
sau đại học

sau đai học
Liên hệ:

Phòng Quản lý đào tạo Sau đại học

Tầng 5 Tòa nhà Polyco, phố Trần Hữu Dực kéo dài, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 024 62627792.      Fax: 024 62627795


Qua quá trình hình thành và phát triển từ năm 2008 đến nay, Trường Đại học Công nghệ Đông Á luôn đạt tiêu chí hàng đầu về nâng cao chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất. Hiện nay cơ sở vật chất của trường đã được nâng cấp hết sức hiện đại, đáp ứng tốt cho nhu cầu học tập của sinh viên cũng như giảng dạy, làm việc của giảng viên, cán bộ, công nhân viên trong trường.

Hệ thống phòng học

Toàn bộ hệ thống phòng học của trường Đại học Công nghệ Đông Á được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại như: máy chiếu, điều hoà nhiệt độ hai chiều, hệ thống chiếu sáng, thang máy… Học viên sẽ được học trong không gian môi trường thoải mái, khang trang, sạch sẽ với những thiết kế nghệ thuật ấn tượng đầy màu sắc sẽ giúp học viên tập trung tư duy học tập, hào hứng và sôi nổi hơn.

Mỗi phòng học được thiết kế màu sắc khác nhau


sau đại học

Sảnh học tập tại tầng 6 với những câu châm ngôn thú vị


sau đại học

Thư viện – Phòng tự học

 
sau đại học
Tại tầng 9 là khu thực hành các môn Điện – điện tử, Tự động hoá, Công nghệ Thông t in và Thư viện, giúp các em có thể tự học, hoạt động nhóm, cũng như trao đổi ý tưởng, kiến thức với nhau sau mỗi tiết học. Với một loạt những đầu sách, giáo trình chuyên sâu cho các ngành học : Tiếng Anh, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật xây dựng, CNTT, Điện-điện tử, Tài chính – Ngân hàng,…

Đặc biệt, nhà trường đã đầu tư một dàn hệ thống máy tính đồng bộ với màn hình ASUS ips27” full HD, cấu hình chip core i5 đời mới nhất ram 8G, card màn hình rời 2G chuyên dụng cho học đồ hoạ 3D… giúp cho sinh viên học tập trong điều kiện tốt nhất.

Phòng thí nghiệm – Thực hành Điện – điện tử, Tự Động Hoá


Phòng máy tính

Khu thực hành nhà xưởng – Phòng thí nghiệm

Điều đặc biệt lớn nhất, sinh viên sẽ được học thực hành tại nhà máy cơ khí chế tạo rộng hơn 6000m2. Các em cũng sẽ được thực hành thí nghiệm tại nhà máy bia Sài Gòn – Hà Nội ngay cạnh cơ sở Hà Nội.

Phòng thí nghiệm

Hội trường

Hội trường tầng 4

Đây là nơi diễn ra các hoạt động sinh hoạt tập thể, nơi tổ chức các buổi Talkshow, hội thảo, chuyên đề, tổ chức sự kiện ngoại khoá, nội bộ cho sinh viên hay giảng viên, cán bộ nhà trường. Phòng hội trường được trang bị dàn âm thanh nhập khẩu tại Đức, cùng trang thiết bị cách âm, máy chiếu, âm thanh, ánh sáng, điều hoà nhiệt độ đạt tiêu chuẩn tốt nhất đáp ứng tối đa các sự kiện, hội họp, của sinh viên và cán bộ nhà trường.

Canteen

Khu canteen  rộng rãi trên tầng 10 với thiết kế hiện đại, ấm cúng đầy chất phủi bụi là nơi thư giãn, giải lao sau mỗi giờ học căng thẳng của sinh viên, học viên. Với menu phong phú, đồ uống đa dạng đây có thể nói là nơi được các mem nhà Eauter rất yêu thích.

Toàn cảnh canteen của trường


Trò chơi giải trí tại canteen

 

Thạc sĩ kế toánThạc sĩ QTKD

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á

Số:     /2017/TB-ĐHCNĐA-SĐH

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Hà Nội, ngày       tháng       năm 2017

THÔNG BÁO

 TUYỂN SINH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ ĐỢT 1 NĂM 2018

–  Căn cứ Quyết định số 1607/QĐ-BGDĐT ngày 10/5/2017 của Bộ Giáo dục & đào tạo về việc cho phép Trường Đại học Công nghệ Đông Á đào tạo trình độ Thạc sĩ chuyên ngành QUẢN TRỊ KINH DOANH;
–  Căn cứ Quyết định số 1283/QĐ-BGDĐT ngày 21/4/2016 của Bộ Giáo dục & đào tạo về việc cho phép Trường Đại học Công nghệ Đông Á đào tạo trình độ Thạc sĩ chuyên ngành KẾ TOÁN;
–  Căn cứ chỉ tiêu tuyển sin­h năm 2018, Trường Đại học Công nghệ Đông Á thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán đợt 1năm 2018 như sau:

 1. I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Đối tượng dự thi là công dân nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đáp ứng được điều kiện sau:

 1. Điều kiện văn bằng:

Thí sinh có bằng tốt nghiệp Đại học thuộc các hình thức đào tạo (Chính quy, chuyên tu, từ xa, văn bằng 2, liên thông …), thí sinh có bằng đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải có văn bản công nhận là “bằng đại học” do Cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng Giáo dục – Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp.

 1. Về thâm niên công tác chuyên môn:

– Người có bằng tốt nghiệp đại học loại khá trở lên và ngành học đúng hoặc phù hợp với ngành đăng ký dự thi, được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp đại học, những trường hợp còn lại phải có ít nhất 01 năm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn đăng ký dự thi kể từ khi tốt nghiệp đại học.

 1. II. ĐỊA ĐIỂM, THỜI GIAN, HỌC PHÍ VÀ HÌNH THỨC ĐÀO TẠO
Địa điểm Tầng 5 tòa nhà Polyco Group, phố Trần Hữu Dực kéo dài, q. Nam Từ Liêm, HN Lệ phí thi 1.000.000đ/1 người
Thời gian đào tạo 16 – 24 tháng Lệ phí nhập học 500.000đ/ 1 người
Học phí học chuyển đổi (khác ngành) 600.000đ/1 môn. Ngành gần, ngành khác chuyển đổi từ 3 đến 8 môn tùy nhóm. Học phí chính 19.000.000đ/1 năm
Học phí ôn thi 800.000đ/1 môn Loại hình đào tạo Chính quy

III.  HÌNH THỨC TUYỂN SINH:

 1. Hình thức tuyển sinh: thi tuyển

Ngành Quản trị kinh doanh: Kinh tế học quản lý, Quản trị học, Tiếng Anh.

Ngành Kế toán: Nguyên lý kinh tế học, Kế toán tài chính – quản trị, Tiếng Anh.

 1. Hồ sơ dự thi:
– Đơn đăng ký dự thi (theo mẫu) – Giấy khám sức khỏe
– Bản sao Bằng tốt nghiệp Đại học & Bảng điểm Đại học (photo công chứng) – Bản sao giấy khai sinh (photo công chứng)

 

– Chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có) – 03 ảnh 4×6
– Sơ yếu lý lịch (có dán ảnh và xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền)
 1. IV. KẾ HOẠCH TUYỂN SINH:
 2. Thời gian phát hành, nhận hồ sơ tuyển sinh và đăng ký học bổ sung: vào giờ hành chính các ngày làm việc (từ Thứ hai đến Thứ sáu) hàng tuần, nhận hồ sơ từ 24/11/2017 đến hết ngày 20/01/2018.
 3. Thời gian thi: Dự kiến thi vào các ngày 27 & 28/01/2018.
 4. Thời gian công bố kết quả tuyển sinh và khai giảng khóa học: Dự kiến ngày (24-25)/02/2018.
 5. ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH VÀ NHẬN HỒ SƠ:

Phòng Quản lý đào tạo sau đại học:

Tầng 5 tòa nhà Polyco, đường Trần Hữu Dực kéo dài, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội  SĐT: 024.6262.7792

 

Nơi nhận:

– Như thông báo,

– HĐQT, BGH (để b/c),

– Lưu: VP.

PHÓ HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

 

PGS.TS. Đặng Đức Sơn

 

 

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á

Số:     /2017/TB-ĐHCNĐA-SĐH

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Hà Nội, ngày       tháng       năm 2017

THÔNG BÁO

 TUYỂN SINH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ ĐỢT 1 NĂM 2018

–  Căn cứ Quyết định số 1607/QĐ-BGDĐT ngày 10/5/2017 của Bộ Giáo dục & đào tạo về việc cho phép Trường Đại học Công nghệ Đông Á đào tạo trình độ Thạc sĩ chuyên ngành QUẢN TRỊ KINH DOANH;
–  Căn cứ Quyết định số 1283/QĐ-BGDĐT ngày 21/4/2016 của Bộ Giáo dục & đào tạo về việc cho phép Trường Đại học Công nghệ Đông Á đào tạo trình độ Thạc sĩ chuyên ngành KẾ TOÁN;
–  Căn cứ chỉ tiêu tuyển sin­h năm 2018, Trường Đại học Công nghệ Đông Á thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán đợt 1năm 2018 như sau:

 1. I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Đối tượng dự thi là công dân nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đáp ứng được điều kiện sau:

 1. Điều kiện văn bằng:

Thí sinh có bằng tốt nghiệp Đại học thuộc các hình thức đào tạo (Chính quy, chuyên tu, từ xa, văn bằng 2, liên thông …), thí sinh có bằng đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải có văn bản công nhận là “bằng đại học” do Cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng Giáo dục – Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp.

 1. Về thâm niên công tác chuyên môn:

– Người có bằng tốt nghiệp đại học loại khá trở lên và ngành học đúng hoặc phù hợp với ngành đăng ký dự thi, được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp đại học, những trường hợp còn lại phải có ít nhất 01 năm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn đăng ký dự thi kể từ khi tốt nghiệp đại học.

 1. II. ĐỊA ĐIỂM, THỜI GIAN, HỌC PHÍ VÀ HÌNH THỨC ĐÀO TẠO
Địa điểm Tầng 5 tòa nhà Polyco Group, phố Trần Hữu Dực kéo dài, q. Nam Từ Liêm, HN Lệ phí thi 1.000.000đ/1 người
Thời gian đào tạo 16 – 24 tháng Lệ phí nhập học 500.000đ/ 1 người
Học phí học chuyển đổi (khác ngành) 600.000đ/1 môn. Ngành gần, ngành khác chuyển đổi từ 3 đến 8 môn tùy nhóm. Học phí chính 19.000.000đ/1 năm
Học phí ôn thi 800.000đ/1 môn Loại hình đào tạo Chính quy

III.  HÌNH THỨC TUYỂN SINH:

 1. Hình thức tuyển sinh: thi tuyển

Ngành Quản trị kinh doanh: Kinh tế học quản lý, Quản trị học, Tiếng Anh.

Ngành Kế toán: Nguyên lý kinh tế học, Kế toán tài chính – quản trị, Tiếng Anh.

 1. Hồ sơ dự thi:
– Đơn đăng ký dự thi (theo mẫu) – Giấy khám sức khỏe
– Bản sao Bằng tốt nghiệp Đại học & Bảng điểm Đại học (photo công chứng) – Bản sao giấy khai sinh (photo công chứng)

 

– Chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có) – 03 ảnh 4×6
– Sơ yếu lý lịch (có dán ảnh và xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền)
 1. IV. KẾ HOẠCH TUYỂN SINH:
 2. Thời gian phát hành, nhận hồ sơ tuyển sinh và đăng ký học bổ sung: vào giờ hành chính các ngày làm việc (từ Thứ hai đến Thứ sáu) hàng tuần, nhận hồ sơ từ 24/11/2017 đến hết ngày 20/01/2018.
 3. Thời gian thi: Dự kiến thi vào các ngày 27 & 28/01/2018.
 4. Thời gian công bố kết quả tuyển sinh và khai giảng khóa học: Dự kiến ngày (24-25)/02/2018.
 5. ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH VÀ NHẬN HỒ SƠ:

Phòng Quản lý đào tạo sau đại học:

Tầng 5 tòa nhà Polyco, đường Trần Hữu Dực kéo dài, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội  SĐT: 024.6262.7792

 

Nơi nhận:

– Như thông báo,

– HĐQT, BGH (để b/c),

– Lưu: VP.

PHÓ HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

 

PGS.TS. Đặng Đức Sơn

 

 

Thạc sĩ kế toánThạc sĩ QTKD

Mã số  

Tên học phần

Số tín chỉ

 

Số tiết
Bằng chữ Bằng số LT TL,

BT

    A. Kiến thức chung 10    
PLTK 6.31.01 Triết học nâng cao 4 36 24
ENGK 6.31.02 Tiếng Anh chuyên ngành 6 54 36
    B. Kiến thức cơ sở chuyên ngành 17    
    B 1. Học phần bắt buộc (3HP) 9    
ECOK 6.32.01 Kinh tế học nâng cao 3 27 18
ACTK 6.32.02 Lý thuyết Kế toán nâng cao 3 27 18
AUTK 6.32.03 Lý thuyết Kiểm toán nâng cao 3 27 18
    B 2. Học phần tự chọn

(chọn 4 trong 6 học phần)

 

8

   
ACIK 6.32.04 Hệ thống tin kế toán – kiểm toán nâng cao 2 18 12
MEFK 6.32.05 Tài chính doanh nghiệp hiện đại 3 27 18
AFMK 6.32.06 Phân tích định lượng ứng dụng trong quản lý kinh doanh 3 27 18
AMSK 6.32.07 Khoa học quản lý nâng cao 3 27 18
SSMK 6.32.08 Phương pháp nghiên cứu khoa học 2 18 12
MMBK 6.32.09 Thuế và kế toán thuế nâng cao 2 18 12
    C. Kiến thức chuyên ngành 23    
    C 1. Học phần bắt buộc (4HP) 12    
FACK 6.33.01 Kế toán tài chính nâng cao 3 27 18
AACK 6.33.02 Kế toán quản trị nâng cao 3 27 18
AAAC 6.33.03 Các loại hình kiểm toán nâng cao 3 27 18
AIPK 6.33.04 Phân tích và thẩm định dự án đầu tư 3 27 18
    C 2. Học phần tự chọn

(chọn 6 trong 12 học phần)

11    
SIAK 6.33.05 Chuẩn mực kế toán – kiểm toán quốc tế nâng cao 2 18 12
ABAK 6.33.06 Phân tích kinh doanh nâng cao 3 27 18
TATK 6.33.07 Thuế và kế toán thuế nâng cao 3 27 18
CBAK 6.33.08 Kế toán Ngân hàng thương mại 3 27 18
PAAK 6.33.09 Kế toán công và hành chính sự nghiệp nâng cao 3 27 18
EFAK 6.33.10 Phân tích tài chính nâng cao 3 27 18
EFMK 6.33.11 Quản lý tài chính doanh nghiệp nâng cao 3 27 18
LASK 6.33.12 Chuyên đề: Luật Kế toán và vận dụng 2 18 12
    D. Luận văn 10    
    Tổng số 60    

Mã số  

Tên học phần

Số tín chỉ

 

Số tiết
Bằng chữ Bằng số LT TL,

BT

    A. Kiến thức chung 8    
THN 6.34.01 Triết học nâng cao 4 36 24
TAN 6.34.02 Tiếng Anh chuyên ngành 4 36 24
    B. Kiến thức cơ sở chuyên ngành 17    
    B 1. Học phần bắt buộc (3HP) 9    
KTQ 6.34.03 Kinh tế học tổ chức – quản lý 3 27 18
NQN 6.34.04 Nguyên lý quản trị 3 27 18
TDN 6.34.05 Tài chính doanh nghiệp nâng cao 3 27 18
    B 2. Học phần tự chọn

(chọn 4 trong 6 học phần)

 

8

   
HKN 6.34.06 Hệ thống kiểm soát nội bộ nâng cao 2 18 12
KQN 6.34.07 Kế toán quản trị nâng cao 2 18 12
KLT 6.34.08 Kỹ năng lãnh đạo và tổ chức 2 18 12
PLK 6.34.09 Phân tích định lượng ứng dụng trong quản lý kinh doanh 2 18 12
PNK 6.34.10 Phương pháp nghiên cứu khoa học trong quản lý kinh doanh       2 18 12
TQT 6.34.11 Thuế và kế toán thuế nâng cao 2 18 12
    C. Kiến thức chuyên ngành 23    
    C 1. Học phần bắt buộc (4HP) 11    
KHC 6.34.12 Kỹ năng hoạch định chiến lược 2 18 12
QST 6.34.13  Quản trị sản xuất – tác nghiệp nâng cao 3 27 18
QDN 6.34.14 Quản trị doanh nghiệp nâng cao 3 27 18
KKT 6.34.15 Kỹ năng kinh doanh thương mại nâng cao 3 27 18
    C 2. Học phần tự chọn

(chọn 6 trong 12 học phần)

12    
KGĐ 6.34.16 Kỹ năng đàm phán kinh doanh nâng cao 2 18 12
KKQ 6.34.17 Kỹ năng kinh doanh quốc tế nâng cao 2 18 12
PKN 6.34.18 Kỹ năng phân tích kinh doanh nâng cao 2 18 12
KQT 6.34.19 Kỹ năng quản trị tài chính nâng cao 2 18 12
PTC 6.34.20 Phân tích thị trường chứng khoán 2 18 12
QCD 6.34.21 Quản trị chất lượng sản phẩm nâng cao 2 18 12
QCC 6.34.22 Quản trị chuỗi cung ứng 2 18 12
QDA 6.34.23 Quản trị dự án đầu tư nâng cao 2 18 12
QMN 6.34.24 Quản trị Marketing nâng cao 2 18 12
QNN 6.34.25 Quản trị nhân lực nâng cao 2 18 12
QRN 6.34.26 Quản trị rủi ro nâng cao 2 18 12
QTM 6.34.27 Quản lý tài nguyên và môi trường 2 18 12
    D. Luận văn 12    
    Tổng số 60    

Hình ảnh các lớp họcHoạt động của khoa

Một buổi học của lớp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh


Học viên tập trung học tập


Không khí lớp học luôn vui vẻ, tích cực


Học viên trẻ trung, năng động và nhiệt tình

 

Cùng chia sẻ những khó khăn mắc phải trong thực tế cơ quan, doanh nghiệp

Các học viên cùng đồng hành, giúp đỡ nhau trong quá trình học tập


Tập thể học viên thạc sĩ Quản trị kinh doanh chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô


Lớp Thạc sĩ Kế toán ĐH Công nghệ Đông Á


PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC

Tầng 5 Tòa nhà Polyco, phố Trần Hữu Dực kéo dài, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 024 62627792.      Fax: 024 62627795

 

Các biểu mẫu Cao Học

Giấy đề nghị cấp bản sao bằng tốt nghiệp thạc sĩ  – Download

Giấy đề nghị cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp thạc sĩ – Download

Giấy đăng ký bảo vệ luận văn thạc sĩ – Download

Giấy đề nghị nhận bằng tốt nghiệp thạc sĩ – Download

Giấy xác nhận điểm học phần – Download

Giấy xác nhận là HVCH – Download

Giấy xác nhận hoàn thành chương trình đào tạo thạc sĩ – Download

Giấy xác nhận thời gian tập trung học – Download

Giấy xác nhận trúng tuyển đào tạo trình độ thạc sĩ – Download

Giấy đề nghị xét miễn học và thi học phần – Download

Bản nhận xét luận văn thạc sĩ – Download

Phiếu xác nhận thông tin in trên bằng thạc sĩ – Download

Phiếu chấm điểm luận văn thạc sĩ – Download

Phiếu đăng ký dự thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ – Download

Phiếu đăng ký nhập học cao học – Download

Phiếu đăng ký gia nhập nhóm học phần – Download

Bảng tóm tắt quá trình học tập, công tác và hoạt động NCKH – Download