BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ “TRANH CUP EAUT 2017”

Sau một tuần tranh tài sôi nổi, giải bóng đá “ Tranh CUP EAUT 2017” đã đến hồi kết. Nhất đội tuyển Nam đã thuộc về đội “Mất ngủ vì không có đối thủ”. Nhất đội nữ chính là đội “Đã đá là phải xinh”.

Từ vòng bảng đến vòng chung kết, trải qua những trận tranh tài hấp dẫn thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, giải bóng đá “Tranh cup EAUT 2017” đã chính thức khép lại. Giải đấu đã mang đến cho các đội tham gia, các cổ động viên nhiều bất ngờ .Đó chính là những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt, tư duy chiến thuật, khả năng xử lý bóng qua mỗi trận cầu. Có những nụ cười của niềm vui chiến thẳng, có cả những nồi buồn của sự tiếc nuối, song trên hết, giải đã mang đến một sân chơi lành mạnh bổ ích, thêm cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa sinh viên các khoá.

Kết quả cụ thể:

Vô địch Nam: “Mất ngủ vì không có đối thủ”.

Giải Nhì Nam:  Đội “Chấp hết

Giải Ba Nam: Đội “EAUT Anh em FC

Giải Tiềm Năng và Phong Cách thuộc về đội: “Sinh viên IT

Vô địch Nữ: “Đã đá là phải xinh

Giải Nhì Nữ: “Ngực lép nhưng tinh thần thép”.

Giải Ba Nữ: “Không đá được thì lăn”.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao một số giải phụ khác như: “Vua phá lưới”, “Thủ môn xuất sắc”, “Hoa khôi sân cỏ” và giải “Cổ động viên xuất sắc”. Nhìn lại hình ảnh bế mạc nào:

trao giai 6 3

trao giai 1 3trao giai 2 3trao giai 3 2trao giai 4 3trao giai 5 3