THÔNG BÁO ĐIỂM CHUẨN NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC NĂM 2017 CỦA TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á

Các thí sinh đã tham dự kì thi THPT Quốc gia năm 2017 có tổng điểm ba môn theo tổ hợp xét tuyển quy định trong Đề án tuyển sinh đại học năm 2017 của trường Đại học Công nghệ Đông Á đạt từ 15,5 điểm trở lên ( theo quy định của Bộ giáo dục ) sẽ được quyền đăng kí nguyện vọng xét tuyển các ngành học tại trường ĐH Công nghệ Đông Á.

Capture 3

*Lưu ý: Với những thí sinh không đủ điều kiện mức điểm sàn, sẽ được xét tuyển dựa trên học bạ THPT. Điều kiện kèm theo: tốt nghiệp THPT, điểm xét tuyến: từ 18 điểm trở lên, xếp loại HK:Khá.

* Địa chỉ nhận hồ sơ trực tiếp: Trường ĐH Công nghệ Đông Á – Tầng 5 phòng tuyển sinh, Tầng 5, Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

* Mọi thắc mắc liên hệ: 0462.627.796 – Hotline: 096.139.0599

-Trường ĐH Công nghệ Đông Á thông báo điểm chuẩn nhận hồ sơ xét tuyển  đại học năm 2017 của trường đối với tất cả các ngành học như sau:

Capture 3

* Địa chỉ nhận hồ sơ trực tiếp: Trường ĐH Công nghệ Đông Á – Tầng 5 phòng tuyển sinh, Toà nhà Polyco, đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

* Mọi thắc mắc liên hệ: 0462.627.796 – Hotline: 096.139.0599