Ngày 14/04 vừa qua tại tòa nhà Đinh Trọng Dật đã diễn ra buổi Workshop với chủ đề Công nghệ thông tin 4.0 giữa các doanh nghiệp và sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Công nghệ Đông Á.

WORKSHOP GIỮA DOANH NGHIỆP VIETNET VÀ SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á 15

Tham dự buổi Workshop lần này có đại diện nhà trường và đại diện các doanh nghiệp. Cụ thể:

Về phía khoa Công nghệ thông tin:

• Thầy Trần Xuân Thanh – Quyền trưởng khoa
  • Thầy Mai Văn Linh – Phó trưởng khoa
  • Thầy Lê Trung Thực – Trưởng bộ môn Công Nghệ Phần mềm
  • Thầy Hà Trọng Thắng – Trường bộ môn Hệ thống thông tin
  • Thầy Trần Công Thành – Thư ký khoa
  • Cô Nguyễn Thị Phương Thảo – Thư ký khoa

Về phía doanh nghiệp:

• Ông Huỳnh Thanh Hải – CEO – Innotel – Thuận Phong Group
  • Ông Hoàng Anh Khoa – Diễn giả giải pháp IBM
  • Ông Ngô Duy Sơn – Diễn giả cho giải pháp Western Digital
  • Ông Trần Thế Phong – Diễn giả cho giải pháp Delta

WORKSHOP GIỮA DOANH NGHIỆP VIETNET VÀ SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á1

Trường Đại học Công nghệ Đông Á luôn tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng học đi đôi với hành, mở rộng cơ hội thực tập cho các bạn sinh viên học tập, kiến tập tại các cơ sở doanh nghiệp, cọ xát với môi trường thực hành ngay từ những năm nhất, năm hai thông qua các biên bản ký kết ghi nhớ hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp.

Tại buổi workshop lần này, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNHH viễn thông sáng tạo Thuận Phong với trường Đại học Công nghệ Đông Á đã diễn ra thành công tốt đẹp làm tăng sự gắn kết giữa doanh nghiệp với nhà trường, mở ra cơ hội thực tập, kiến tập và việc làm cho sinh viên trường nói chung và sinh viên khoa CNTT nói riêng.

WORKSHOP GIỮA DOANH NGHIỆP VIETNET VÀ SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á 4

Tiếp nối buổi workshop lần này tập trung bám sát vào chủ đề Công nghệ thông tin 4.0.  Các diễn giả đã chia sẻ những giải pháp và ứng dụng thực tế đến sinh viên, giúp sinh viên có cách nhìn tổng quát về công nghệ mới trong CNTT và các giải pháp lưu trữ hiện đại trong thực tiễn.

Bên cạnh đó, những chia sẻ của các chuyên gia đã từng bước định hướng, giới thiệu các cơ hội nghề nghiệp mà sinh viên có thể làm được sau khi tốt nghiệp ra trường; Cung cấp cho sinh viên cái nhìn đa dạng về cơ hội nghề nghiệp với các ngành nghề khác bên cạnh ngành nghề được đào tạo. Đồng thời mở rộng thị trường công việc, cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên.

Thông qua những chia sẻ các câu chuyện hành nghề trái ngành từ các diễn giả, sinh viên có cái nhìn rõ ràng hơn về những khó khăn, thách thức, cơ hội và những điều cần biết khi xác định làm trái ngành sau khi ra trường.

Buổi workshop đã diễn ra trong không khí vui tươi, hứng khởi và tràn đầy năng lượng. Kết thúc buổi lễ, đại diện nhà trường, các bạn sinh viên cùng các doanh nghiệp đã có những bức ảnh kỷ niệm đẹp. Cùng nhìn ngắm một số khoảnh khắc đáng nhớ nhé!

WORKSHOP GIỮA DOANH NGHIỆP VIETNET VÀ SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á 2

WORKSHOP GIỮA DOANH NGHIỆP VIETNET VÀ SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á 3

WORKSHOP GIỮA DOANH NGHIỆP VIETNET VÀ SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á 5

WORKSHOP GIỮA DOANH NGHIỆP VIETNET VÀ SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á 6