Gặp mặt trao đổi hợp tác giữa Đại học Công nghệ Đông Á và Đại học Quản lý Toàn cầu S P Jain (Úc)

Ngày 31/10, tại tòa nhà Đinh Trọng Dật (thuộc trường Đại học Công nghệ Đông Á) đã diễn ra buổi gặp mặt trao đổi hợp tác Giáo dục Quốc tế giữa trường Đại học Công nghệ Đông Á và trường Đại học Quản lý Toàn cầu S P Jain (Úc).

gap-mat-trao-doi-hop-tac-anh-1
Gặp mặt Trao đổi hợp tác Giáo dục giữa Đại học Công nghệ Đông Á và Đại học Quản lý Toàn cầu S P Jain (Úc)

Tham dự buổi gặp mặt, về phía trường Đại học Công nghệ Đông Á Ts. Đinh Văn Thành – Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các cán bộ của Viện Đào tạo – Hợp tác Quốc tế và sinh viên Nhà trường tới tham dự. Về phía trường Đại học Quản lý Toàn cầu S P Jain (Úc) có Hiệu trưởng Dr Vaidy Jayaraman và Bà Susan Trần, Đại diện Tuyển sinh của Trường Đại học S P Jain tại Việt Nam.

Trong buổi gặp mặt, hai Thầy Hiệu trưởng đã trao đổi, bàn bạc rất sôi nổi về chương trình chuyển tiếp Đại học cho sinh viên trường Đại học Công nghệ Đông Á sang trường Đại học Quản lý Toàn cầu S P Jain tiếp tục học tập.

gap-mat-trao-doi-hop-tac-anh-2
Hiệu trưởng trường Đại học Quản lý Toàn cầu S P Jain – Ông Dr Vaidy Jayaraman tại buổi gặp mặt

Trao đổi tại buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Dr Vaidy Jayaraman cho biết, những sinh viên xuất sắc Đại học Công nghệ Đông Á khi chuyển tín chỉ sang học năm tiếp theo tại Đại học Quản lý Toàn cầu S P Jain, có cơ hội nhận học bổng du học giá trị từ 50% học phí và lên tới 100% miễn học phí cho các bạn sinh viên tùy theo từng trường hợp. Để rõ vấn đề học bổng, thầy Hiệu trưởng Đại học S P Jain sẽ gặp gỡ các sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á để giới thiệu cụ thể về các tiêu chí lựa chọn học bổng.

gap-mat-trao-doi-hop-tac-anh-3
Ts. Đinh Văn Thành – Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Đông Á tại buổi gặp mặt

Trước những chương trình học bổng hấp dẫn mà Quý trường dành cho các bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ Đông Á, Thầy Hiệu trưởng Đinh Văn Thành đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Hiệu trưởng Dr Vaidy Jayaraman. Đồng thời, Thầy Đinh Văn Thành cũng bày tỏ mong muốn hai Nhà trường sẽ sớm đạt được những thỏa thuận chung, để sớm đi đến thỏa thuận ký kết hợp tác nhằm hướng tới mục tiêu cơ hội toàn cầu cho các bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Trong khuôn khổ buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Đại học S P Jain đã trò chuyện và giải đáp những câu hỏi thắc mắc của các bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ Đông Á về những vấn đề liên quan đến du học, học bổng…

Buổi Gặp mặt trao đổi về việc hợp tác Giáo dục giữa hai Trường diễn ra trong không khí thoải mái và vui vẻ. Hy vọng trong thời gian sắp tới, giữa trường Đại học Công nghệ Đông Á và trường Đại học Quản lý Toàn cầu S P Jain sẽ diễn ra một buổi lễ Ký kết Ghi nhớ hợp tác Giáo dục thật trang trọng.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

gap-mat-trao-doi-hop-tac-anh-4
Đại diện phía trường Đại học Công nghệ Đông Á tại buổi gặp mặt trao đổi hợp tác
gap-mat-trao-doi-hop-tac-anh-5
Đại diện phía trường Đại học Quản lý Toàn cầu S P Jain tại buổi gặp mặt trao đổi hợp tác

gap-mat-trao-doi-hop-tac-anh-6

gap-mat-trao-doi-hop-tac-anh-7
Hiệu trưởng trường Đại học Quản lý Toàn cầu S P Jain trò chuyện và giải đáp thắc mắc cho bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ Đông Á
gap-mat-trao-doi-hop-tac-anh-8
Bức ảnh kỷ niệm buổi gặp mặt trao đổi hợp tác Giáo dục Quốc tế giữa hai Trường