Khai mạc Giải Bóng đá Nam Khoa Cơ khí lần thứ I – Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Với mục đích Chào mừng thi đua, Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), sáng 29/10, Khoa Cơ khí – Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc giải Bóng đá Nam Khoa Cơ khí lần thứ I.

khai-mac-giai-bong-da-nam-khoa-co-khi-anh-1

Tham dự và phát biểu tại Lễ khai mạc có Ts. Nguyễn Đình Tân – Phó trưởng khoa Cơ khí, Trưởng ban tổ chức giải. Còn có, Kỹ sư Lê Duy Viên – Giảng viên khoa Cơ khí, Phó trưởng ban tổ chức giải, cùng các thầy cô giáo đại diện các khoa phòng, 27 đội bóng khoa Cơ khí và toàn các bạn sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á tới tham gia cổ vũ.

Theo Ban tổ chức, Giải Bóng đá Nam Khoa Cơ khí lần thứ I được tổ chức nhằm mục đích lập thành tích Chào mừng Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tạo không khí thể thao sôi nổi và sân chơi lành mạnh rèn luyện thể chất và tinh thần cho đoàn viên, thanh niên khoa Cơ khí; tiếp tục duy trì và phát triển phong trào thể thao ngày càng sâu rộng và có chất lượng. Nâng cao phong trào thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, tạo mối giao lưu, đoàn kết, gắn bó giúp cho sinh viên của khoa đẩy lùi, tránh xa các tệ nạn xã hội.

khai-mac-giai-bong-da-nam-khoa-co-khi-anh-2
Ts. Nguyễn Đình Tân – Phó trưởng khoa Cơ khí, Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu tuyên bố Khai mạc Giải Bóng đá

Phát biểu tại lễ Khai mạc, Ts. Nguyễn Đình Tân – Phó trưởng khoa Cơ khí, Trưởng Ban tổ chức giải đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Nhà trường đã tạo điều kiện cho khoa Cơ khí tổ chức Giải đấu bóng đá và các Thầy cô Lãnh đạo các ban phòng khoa đã đến dự lễ khai mạc. Đồng thời, Thầy Nguyễn Đình Tân cũng đề nghị các em sinh viên tham gia thi đấu giải phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, thi đấu với tinh thần Win – Win, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp.

Thay mặt Ban tổ chức, Trưởng Ban tổ chức giải, Ts. Nguyễn Đình Tân đã tuyên bố khai mạc Khai mạc Giải Bóng đá Nam Khoa Cơ khí lần thứ I – Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

khai-mac-giai-bong-da-nam-khoa-co-khi-anh-3
27 đội bóng tham gia Giải bóng đá là sinh viên các lớp thuộc Khoa Cơ khí, được chia làm làm 8 bảng đấu

Tham Giải đấu lần này có 27 đội bóng là sinh viên các lớp thuộc Khoa Cơ khí, được chia làm làm 8 bảng đấu. Mỗi đội tham gia giải đăng ký tối thiểu là 07 cầu thủ, tối đa là 14 cầu thủ. Cơ cấu giải thưởng tại Giải Bóng đá Nam Khoa Cơ khí lần này gồm: 01 Giải Nhất, 01 Giải Nhì, 02 Giải Ba. Bên cạnh đó có 01 giải Vua phá lưới. Để công tác quản lý, giám sát được chặt chẽ, đúng tinh thần thể thao và đảm bảo hình ảnh đẹp của giải đấu, Ban Tổ chức quy định mỗi đội phải có đồng phục thi đấu (giày, tất, quần, áo thi đấu).

Theo dự kiến, lễ Bế mạc Giải Bóng đá Nam Khoa Cơ khí lần thứ I – Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) sẽ diễn ra vào ngày 18/11/2022.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ Khai mạc:

khai-mac-giai-bong-da-nam-khoa-co-khi-anh-4
Chiếc Cúp vô địch Giải Bóng đá Nam Khoa Cơ khí lần thứ I
khai-mac-giai-bong-da-nam-khoa-co-khi-anh-5
Đại diện tổ trọng tài và cầu thủ lên đọc tuyên thệ tại lễ Khai mạc

khai-mac-giai-bong-da-nam-khoa-co-khi-anh-6

khai-mac-giai-bong-da-nam-khoa-co-khi-anh-7

khai-mac-giai-bong-da-nam-khoa-co-khi-anh-8
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia Giải đấu

khai-mac-giai-bong-da-nam-khoa-co-khi-anh-9

khai-mac-giai-bong-da-nam-khoa-co-khi-anh-10