HOT LIVESTREAM TALKSHOW 2021: “GẶP GỠ CÙNG GIANG ƠI”

Chàoooooooooooo

Tânnnnnnnnnnnnnn

Sinhhhhhhhhhhhhh

Viênnnnnnnnnnnnn

Chúc mừng các bạn đã vượt vũ môn thành công! Thừa thắng xông lên mình tiếp tục chuẩn bị cho hành trình mới thêm rực rỡ nhé! Set lịch “Gặp gỡ cùng Giang Ơi” – Vloger có 1,45 triệu lượt theo dõi trên Youtube, để biết các bí kíp chuẩn bị cho một thời sinh viên thật xịn: học – chơi hết mình!!!

giang oi

Nếu bạn cũng có thắc mắc…

+ Có Astrazenca; Pfizer,… để phòng Covid. Vậy có loại Vắc Xin nào dành cho sinh viên thích nghi cuộc sống thời Cô-vy không?

+ Tân sinh viên cần có những kỹ năng gì trong suốt 4 năm học?

Hãy thoải mái chia sẻ trong chương trình Talkshow Gặp gỡ cùng Giang Ơi! Chương trình do trường Đại học Công nghệ Đông Á tổ chức hoàn toàn miễn phí qua Kênh Online. Đây là chương trình đặc biệt dành riêng cho Sinh viên và các Tân sinh viên K12 của Trường là các EAUTer tương lai nha!

Chương trình được Trực tiếp qua Zoom Meeting và phát trực tiếp trên Fanpage chính thức của Trường Đại học Công nghệ Đông Á. Thời gian: 20h ngày 06/09/2021. Với 2 nội dung chính:

+ Vắc-xin gì cho sinh viên thích nghi cuộc sống thời COVID

+ Tân sinh viên cần nạp gì (Good input) để chuẩn bị năng lượng bùng cháy cho 4 năm học!

Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/282890406509831

Các bạn có thể đặt câu hỏi về chương trình Talkshow cho Chị Giang Ơi!: TẠI ĐÂY