[:vi]Phát động cuộc thi “Tìm kiếm tài năng tin học văn phòng Trường Đại học Công nghệ Đông Á 2021″[:]

Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới (MOSWC) là cuộc thi thường niên về kỹ năng sử dụng ứng dụng văn phòng Microsoft Office do Tập đoàn quốc tế Certiport (Mỹ) tổ chức. Từ năm 2010, cuộc thi MOSWC tổ chức tại Việt Nam đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo học sinh, sinh viên trên toàn quốc và trở thành một sân chơi thể hiện tài năng tin học của thế hệ trẻ Việt Nam với bạn bè khắp năm châu. Cuộc thi tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận và được đánh giá năng lực tin học văn phòng thep tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời nhận chứng chỉ MOS giá trị toàn cầu do Microsoft cấp.

Cuộc thi MOSWC năm 2021 do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Vietel cùng IIG Việt Nam phối hợp đồng tổ chức trên phạm vi toàn quốc với hai vòng thi: Vòng loại quốc gia và Vòng chung kết quốc gia.

Đây là cơ hội để sinh viên Trường Đại học Công Nghệ Đông Á được tham gia các sân chơi lớn, không chỉ trên phạm vi quốc gia mà còn trên phạm vi quốc tế.

Nhằm tìm kiếm những gương mặt đại diện cho trường tham gia cuộc thi MOSWC 2021, Ban Giám hiệu, Khoa Công nghệ Thông tin, phòng Nghiên cứu khoa học phát động cuộc thi “Tìm kiếm tài năng tin học văn phòng Trường Đại học Công Nghệ Đông Á năm 2021”.

1. Đối tượng tham gia: Tối thiểu 20 sinh viên ngành CNTT, Nhà trường khuyến khích thêm sự tham gia của tất cả sinh viên các ngành khác đang học tập tại Trường Đại học Công Nghệ Đông Á

2. Thời gian đăng kí: Từ ngày 03/03/2021 đến ngày 13/03/2021

3. Thể lệ cuộc thi:

Mỗi thí sinh tham gia có thể lựa chọn 1 trong 3 nội dung thi gồm: Microsoft Word 2016, Microsoft Excel 2016, Microsoft Powerpoint 2016

Thời gian thi cấp trường dự kiến: 20/03/2021

Các thi sinh sau khi vượt qua vòng loại cuộc thi cấp trường sẽ được lựa chọn vào đội tuyển và tổ chức ôn luyện để đại diện cho Trường Đại học Công Nghệ Đông Á dự thi cuộc thi MOS Quốc gia (toàn bộ kinh phí sẽ được Nhà trường tài trợ).

4. Thể thức đăng ký:

Đối với sinh viên khoa CNTT: Khoa CNTT lựa chọn tối thiểu 20 bạn sinh viên tham gia dự thi và các sinh viên có nhu cầu dự thi đăng ký trực tiếp với thầy Thành (thư ký khoa CNTT)

Đối với sinh viên các khoa khác: đăng ký trực tiếp với các thầy cô thư ký khoa mình hoặc cô Việt Hà – phòng Nghiên cứu khoa học.

Các thư ký Khoa tổng hợp danh sách đăng ký và gửi về Phòng Nghiên cứu khoa học trước ngày 15/03/2021

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Ms Việt Hà, phòng Nghiên cứu khoa học

Số điện thoại: 0978745345  Email: hattv@eaut.edu.vn

Nhà trường rất hi vọng sẽ nhận được sự quan tâm, tham gia của các sinh viên.

Chi tiết thông báo:

mos1