ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH 2021

“Hiểu đúng mình – chọn đúng ngành” với cơ hội được tư vấn trực tiếp từ các thầy cô giáo, chuyên gia giáo dục trong chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2021 sẽ giúp các bạn học  sinh hiểu rõ được khả năng của bản thân để chọn được ngành học phù hợp. Đây là sự kiện thường niên do báo Tuổi trẻ kết hợp với Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) cùng tổ chức tại các thành phố lớn khắp cả nước. Chương trình có sự góp mặt của Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á và các Trường Đại học cả nước.

Tiếp nối thành công của Sự kiện Ngày hội tuyển sinh 2020, hưởng ứng sự kiện sôi động này, Trường Đại học Công nghệ Đông Á sẽ có mặt tại đây để giao lưu gặp gỡ với các bạn học sinh, sinh viên. Năm nay, Đại học Công Nghệ Đông Á tiếp tục đồng hành cùng các bạn tại các chương trình của các tỉnh: Hải Phòng(26/12), Nam Định(25/12)

ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH 2021
ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH 2021 TẠI NAM ĐỊNH VÀ HẢI PHÒNG

Đến với không gian của Đại học Công nghệ Đông Á, các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội:
✔️ Tìm hiểu thông tin về nghề nghiệp, tuyển sinh 2021
✔️ Check in nhận ngay các phần quà hấp dẫn
✔️ Đặc biệt đối với các bạn học sinh cấp 3 sẽ được các anh chị tư vấn MIỄN PHÍ nhiệt tình về định hướng nghề nghiệp, thấu hiểu đam mê, nguyện vọng của các em để đưa ra những lời khuyên bổ ích.

Đừng quên cuộc hẹn với EAUT tại Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh này nhé ♥

• Thông tin chi tiết: Đại học Công nghệ Đông Á
  • Hotline: 024.6262.7797

6 những suy nghĩ trên “ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH 2021

• Huê Lại Thị nói:

Chào em,
      Đối với hình thức xét theo học bạ, lệ phí xét học bạ là 250k bao gồm trong đó là lệ phí hồ sơ và lệ phí xét duyệt hồ sơ.
      Vì vậy nếu em lựa chọn hình thức xét học bạ chỉ cần nộp 250K 1 lần duy nhất kèm hồ sơ xét tuyển và không phải đóng thêm bất kỳ loại phí nào khác.
      Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, em có thể comment hoặc để lại SĐT để các thầy cô sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!

• Huê Lại Thị nói:

Chào em,
      Đối với phương thức xét học bạ, nhà trường sẽ nhận hồ sơ đến khi nào chỉ tiêu do đó em nộp càng sớm thì tỷ lệ đỗ sẽ cao em nhé!