POLYCO – DẤU ẤN VIỆT NAM TẠI DRINKTEC 2017 MUNICH – ĐỨC

Drinktec 1 3
Cán bộ tập đoàn Polyco tham gia tại Drinktec 2017, Munich.

Và lần đầu tiên trên trường quốc tế, tập đoàn POLYCO – đại diện duy nhất của Việt Nam đã tham gia triển lãm Drinktec 2017, giới thiệu đến các đối tác và bạn bè năm châu các giải pháp tổng thể hiện đại, hiệu quả về kinh tế, tối ưu về vận hành. Mang đến hội chợ là các nhà máy Bia, Rượu, Cồn, Sữa mà POLYCO đã tham gia tư vấn, thiết kế, chế tạo, lắp đặt và chuyển giao công nghệ ở Việt Nam và Đông Nam Á.

Drinktec 2 3
Chủ tịch Polyco Group chụp cùng chủ tịch VBA dưới lá cờ Việt Nam.

Trong 5 ngày tham dự triển lãm đã có hàng trăm lượt khách đến thăm và làm việc tại gian hàng. Các đối tác đánh giá cao vị thế và chất lượng sản phẩm “Made in Vietnam” của tập đoàn và đã có những thoả thuận hợp tác với công ty sau khi kết thúc hội chợ. Đoàn lãnh đạo và cán bộ của công ty cũng đã có những buổi làm việc với các đối tác lâu năm và cũng là những công ty hàng đầu ở Châu Âu và trên thế giới, phải kể đến như SIEMENS, KRONES, KHS, SMC, ALFA LAVAL… Các đối tác đánh giá rất cao sự xuất hiện của POLYCO tại hội chợ và đều khẳng định mong muốn hợp tác lâu dài cả theo chiều rộng và chiều sâu, phát triển thị trường tại Việt Nam và Đông Nam Á không chỉ ở lĩnh vực truyền thống mà còn muốn hợp tác đào tạo những con người có kiến thức chuyên sâu trong ngành nhằm nâng cao tay nghề và chất lượng sản phẩm. Các tập đoàn lớn của Đức sẵn sàng đón nhận những sinh viên có kết quả học tập tốt và có tiếng Anh thông thạo.

Drinktec 3 3
Polyco – Krones

Điểm nhấn mới của hội chợ Drinktec 2017 ngoài các con số ấn tượng kể trên còn là những giải pháp mang tính đột phá của các tập đoàn lớn về nền công nghiệp 4.0, kết nối Internet vạn vật IoT, sản xuất thông minh (smart factory), SIMEI – triển lãm quốc tế lớn nhất về công nghệ sản xuất và đóng chai rượu vang tổ chức tại Ý, năm nay cũng tích hợp trong Drinktec. Giám đốc Drinktec Markus Kosak cũng nhấn mạnh tầm quan trọng và vai trò của hội chợ, các xu thế dẫn đầu và sức ảnh hưởng của các giải pháp mới đối với sự phát triển của ngành đồ uống và thực phẩm trong tương lai. Lĩnh vực về sản xuất dầu ăn, chất béo từ thực vật mặc dù xuất hiện với diện tích khá nhỏ trong hội chợ nhưng là điểm mới cần nhắc đến cho thấy sự toàn diện và bao quát của hội chợ. Các du khách đến thăm quan ngoài việc trao đổi, giao lưu còn được mời thưởng thức đồ uống và đặc sản của vùng Bayern, tham dự các diễn đàn và nghe các bài thuyết trình của các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Drinktec 4 2
POLYCO – SIEMENS định hướng phát triển trung tâm đào tạo phục vụ cho cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.
Drinktec 5 3
Cán bộ tập đoàn Polyco tham gia hội chợ.

Hội chợ khép lại nhưng mỗi khách tham dự đều mang về những kiến thức thông tin mới nhất được cập nhật, các mối liên hệ và các hợp tác sẽ triển khai trong tương lai gần. Và dấu ấn Việt Nam đã bước đầu được khẳng định trên đấu trường quốc tế đầy tự tin, bản lĩnh và chất lượng – dấu ấn của tập đoàn POLYCO.-Hội chợ Drinktec là hội chợ lớn nhất thế giới về thiết bị, công nghệ, nguyên vật liệu, những nghiên cứu mới và xu thế phát triển của ngành công nghệ về đồ uống, thực phẩm được tổ chức 4 năm một lần tại thành phố Munich, CHLB Đức. Hội chợ Drinktec 2017 diễn ra từ ngày 11-15/9 thu hút được 1700 gian hàng triển lãm của các hãng nổi tiếng từ 75 quốc gia trên khắp các Châu lục, 15 sảnh với diện tích 160.000m2. Số lượng người đến tham dự triển lãm ước tính 70.000 khách từ 180 quốc gia trên thế giới cho thấy quy mô và tầm cỡ của hội chợ.

Drinktec 1 3
Cán bộ tập đoàn Polyco tham gia tại Drinktec 2017, Munich.

Drinktec 2 3
Chủ tịch Polyco Group chụp cùng chủ tịch VBA dưới lá cờ Việt Nam.

Drinktec 3 3
Polyco – Krones

Drinktec 4 2
Drinktec 5 3
Cán bộ tập đoàn Polyco tham gia hội chợ.

quốc tế đầy tự tin, bản lĩnh và chất lượng – dấu ấn của tập đoàn POLYCO.