Mở rộng đào tạo ngành Dược trình độ Đại học – Trường Đại học Công nghệ Đông Á thu hút nhiều sinh viên

Năm học 2018 – 2019, Trường Đại học Công nghệ Đông Á chính thức được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép mở chương trình đào tạo trình độ Đại học ngành Dược học, mã số: 7720201.

Chương trình đào tạo trình độ Đại học ngành Dược học Trường Đại học Công nghệ Đông Á, mã số: 7720201 được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép mở ngành theo quyết định số 4672/QĐ-BGDĐT ngày 30 tháng 10 năm 2018.

Theo đó, năm học 2018 – 2019, Trường Đại học Công nghệ Đông Á sẽ chính thức chiêu sinh ngành Dược học trình độ Đại học.

5F8C9785 2 2

Dược học là một trong số những ngành “hot” hiện nay, khi tình trạng thiếu hụt dược sĩ đang ngày càng “trầm trọng”. Với tỷ lệ 1.19/10.000 dân, nhu cầu sử dụng đến các dược sĩ chuyên môn ở Việt Nam là vô cùng thiếu. Vì vậy như cầu nhân lực chất lượng cho ngành dược rất lớn.

5F8C9776 2

Với cơ sở vật chất tối tân được trang bị cho các phòng học, các phòng thí nghiệm Dược học, đội ngũ giảng viên chuyên ngành, Trường Đại học Công nghệ Đông Á tự tin đây sẽ trở thành một ngành đào tạo mũi nhọn của trường.

Bên cạnh đó, trường còn liên kết với các đối tác trong ngành Dược học và Điều dưỡng tại các nước phát triển như CH Liên Bang Đức, hứa hẹn sẽ mở rộng cơ hội cho sinh viên phát triển và tìm kiếm cơ hội việc làm chất lượng.

5F8C9780 2 5F8C9788 2

——————

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

EAUT NEWS