Ký kết thỏa thuận hợp tác với IWork Việt Nam

5F8C0472 3

Dựa trên nền tảng công nghệ thông tin thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0, chương trình hợp tác sẽ cung cấp kịp thời thông tin việc làm cho sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á. Nhà trường và doanh nghiệp sẽ đồng hành cùng sinh viên trong quá trình tiếp cận, tham gia thị trường lao động tại Việt Nam và khu vực.

5F8C0491 4

Bên cạnh đó, cổng thông tin nghề nghiệp sẽ giúp sinh viên trường định hướng và lựa chọn việc làm tương lai phù hợp, tham gia vào đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chất lượng từ các công ty danh tiếng.

5F8C0502 4

Tại lễ ký kết, TS. Đinh Văn Thành – Phó Hiệu trưởng trường nhấn mạnh: “Mọi chương trình hợp tác của Trường Đại học Công nghệ Đông Á với các đối tác trong và ngoài nước đều hướng tới cốt lõi là sinh viên. Sự hợp tác giữa Trường Đại học Công nghệ Đông Á và Iwork Việt Nam càng củng cố thêm mối quan hệ giữa trường và doanh nghiệp, hỗ trợ tích cực sinh viên trường nhằm đem lại lợi thế cạnh tranh trong thị trường lao động việc làm hiện nay.”

Với các nội dung hợp tác, Thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa Trường Đại học Công nghệ Đông Á và Iwork Việt Nam một lần nữa khẳng định những cam kết mạnh mẽ của Tập đoàn Polyco, Ban Giám hiệu trường trong việc đảm bảo đầu ra sinh viên, cũng như thực hiện chiến lược nâng cao chất lượng đào tạo, bám sát nhu cầu thực tế, hiện đang được triển khai mạnh mẽ tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á.

EAUT NEWS

–Ngày 02/11/2018, Trường Đại học Công nghệ Đông Á ký thỏa thuận hợp tác Với Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ Quốc tế Iwork Việt Nam nhằm tăng cường cơ hội việc làm cho sinh viên trường.

Đăng Ký Học

Đăng Ký Học