“HALLOWEEN COMEDY 2017” – Bật mí trước giờ G – EAUT

Chỉ còn một tuần nữa, không khí ma mị, sôi động, huyền ảo của đêm “Halloween Comedy 2017” sẽ chính thức đổ bộ tại trường ĐH Công nghệ Đông Á.

Để có một đêm “Halloween Comedy 2017” này, tất cả các thành viên Ban tổ chức và các sinh viên cùng nhau làm việc miệt mài từ khâu trang trí sân khấu, tập luyện văn nghệ, triển khai kịch bản ấn tượng xuyên suốt chương trình với nội dung làm công chúa “cười” đến từ lời chiêu mộ của nhà vua  Vương Quốc Serious.

Đặt biệt tại đêm hội hứa hẹn sẽ có rất nhiều các phần quà giá trị cho các đội chơi,… cùng tham gia để được những giải thưởng hấp dẫn nào…Đừng bỏ qua cơ hội chạm tay đến những phần quà giá trị nha.

Hẹn gặp lại các bạn tại đêm hội ma mị, bỏ qua là “phí của giời” lắm đó !!!

Thời gian: 18h -21h Thứ 3 ngày 31/10/2017

Địa chỉ: Tầng 10, Tầng 5, Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh demo ghê rợn cây nhà lá vườn của chúng tớ:

tos 32 1 23 1 36 38 4