EVENT TUYỂN DỤNG CỔNG VÀNG – GOLDEN GATE GROUP

Thứ 5, ngày 21/12/2017, Ngày hội tuyển dụng nhân viên cho hệ thống nhà hàng của Golden Gate Group sẽ diễn ra tại canteen tầng 10. Có rất nhiều vị trí việc làm hấp dẫn tại các chuỗi nhà hàng nổi tiếng ở Hà Nội như: Sumo BBQ, GoGi, Ashima, Daruma, Vuvuzela, Isushi, Hutong, Kichi-kichi, Cowboy-Jack’s, Itacho, K-pub,….tất cả hội việc làm thêm này sẽ dành cho toàn bộ sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Thời gian: 9h00. Thứ 5, ngày 21/12/2017.

Địa điểm :  Canteen tầng 10, Trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Đường CN1, Khu Công nghiệp Từ Liêm, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên phục vụ, thu ngân, phụ bếp, bảo vệ, tạp vụ  Full time, Part time.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Anh Vũ Tú Nam – Ban Hợp tác doanh nghiệp và Việc làm – Trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Email: nam.vu@eaut.edu.vn

Đăng Ký Học