[:vi]Du học Anh – Hiện thức hóa giấc mơ Châu Âu với Đại học Công nghệ Đông Á[:en]Du học Anh – Hiện thức hóa giấc mơ Châu Âu với Đại học Công nghệ Đông Á[:]

Du học Anh – Chọn học tập theo nền giáo dục đẳng cấp hàng đầu thế giới

Theo bảng xếp hạng các trường đại học toàn cầu QS World Unversity Rangkings 2019, Anh là đất nước xếp đầu danh sách. Có 4 trường của Anh thuộc TOP 10 trong bảng xếp hạng toàn cầu. Du học Anh cho phép bạn có cơ hội trải nghiệm, học tập trong nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Chương trình hội thảo du học Anh do Tổ chức giáo dục độc lập QA Higher Education tổ chức tại Hà Nội ngày 08/10 vừa qua.

Bên cạnh đó, chất lượng đào tạo tại Anh luôn được đảm bảo bởi các quy định chặt chẽ và nghiêm ngặt. Giáo trình giảng dạy tiên tiến và phương pháp giảng dạy tích cực tại Anh luôn là hình mẫu hướng đến cho nhiều nền giáo dục khác trên thế giới.

NTU 8334

Ngoài ra, theo khảo sát của Tổ chức nghề nghiệp Quốc tế, giáo dục tại Anh là một trong số ít nền giáo dục trên thế giới có tính ứng dụng cao, gắn chặt thực tiễn. Bởi đa phần những sinh viên tốt nghiệp với tầm bằng Anh Quốc có lợi thế khi tuyển dụng và lựa chọn công việc với mức thu nhập cao hơn mặt bằng chung. Lý do lý giải thực tế này là do tỷ lệ hợp tác giữa trường đại học và doanh nghiệp tại Anh luôn đứng ở vị trí nhất, nhì thế giới.

Đa dạng hình thức du học: Dự bị đại học, Đại học, Cao học

Ngày 8/10/2019 vừa qua, Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Tổ chức giáo dục QA Higher Education. Đây là tổ chức giáo dục độc lập đến từ Anh Quốc và được phép liên kết đào tạo tại Việt Nam.

Gặp gỡ Đại học Công nghệ Đông Á và QA Higher Education tại Hà Nội - Tháng 10/2019
Gặp gỡ Đại học Công nghệ Đông Á và QA Higher Education tại Hà Nội – Tháng 10/2019

Theo đó, các chương trình du học Anh dự kiến được Đại học Công nghệ Đông Á triển khai đa dạng dưới nhiều hình thức. Từ bậc dự bị, tới đại học và cao học. Tham gia chương trình dự bị đại học Du học Anh tại Đại học Công nghệ Đông Á, học sinh sẽ có nhiều lợi thế để lựa chọn học tập tại các trường TOP của Anh Quốc.

TS. Đinh Văn Thành - Phó Hiệu trưởng trao đổi thông tin Du học Anh và phương thức hợp tác các chương trình Đự bị Đại học, Đại học dành cho học sinh Việt Nam.
TS. Đinh Văn Thành – Phó Hiệu trưởng trao đổi thông tin Du học Anh và phương thức hợp tác các chương trình Đự bị Đại học, Đại học dành cho học sinh Việt Nam.

Hiện nay, QA Higher Education đang liên kết đào tạo với 5 trường đại học tại Anh: Trường Đại học Ulster, Trường Đại học Northumbria, Trường Đại học Roehampton, Trường Đại học Middlesex, Đại học Solent. Trong đó, Đại học Northumbria cung cấp các khóa học chuyên sâu về ngành Kinh doanh, Máy tính, Công nghệ thông tin.

QA Higher Education mong muốn được hợp tác du học Anh với Đại học Công nghệ Đông Á trong tương lai.

Cơ hội nhận học bổng du học Anh

Để hiện thực hóa ước mơ Châu Âu, du học Anh là con đường nhanh, chất, ngắn để đưa bạn đến đích. Giấc mơ học tập sẽ toàn vẹn hơn nếu bạn chọn lựa được người dẫn đường tận tâm. Đặc biệt hơn nếu đó là giấc mơ du học bằng học bổng. Để biết thêm thông tin chi tiết về cơ hội nhận học bổng du học Anh, bạn có thể liên hệ:

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Email:tuyensinh@eaut.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/dhcnDongA/

Đăng kí XÉT TUYỂN: https://eaut.edu.vn/tuyensinhdaihoc

–Du học Anh ngày càng được nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn để hiện thực hóa giấc mơ Châu Âu. Tại Đại học Công nghệ Đông Á, cơ hội học tập tại Anh Quốc rộng mở với những bạn trẻ cùng đam mê khám phá đất nước và con người quốc gia này.

Du học Anh – Chọn học tập theo nền giáo dục đẳng cấp hàng đầu thế giới

NTU 8334

Đa dạng hình thức du học: Dự bị đại học, Đại học, Cao học

Cơ hội nhận học bổng du học Anh

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trần Hữu Dực, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Email:tuyensinh@eaut.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/dhcnDongA/