COLOUR OF EAUT 2017 – NHỮNG SẮC MÀU TÂN SINH VIÊN KHÓA 8

Eaut.edu.vn – Đêm chương trình “Colour of EAUT 2017 – chào tân sinh viên 2017” diễn ra vào tối 29/9 thực sự đã trở thành một trong những sự kiện đình đám nhất tháng 9, chào đón những tân sinh viên khóa 8 của Trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Với những màn trình diễn sôi động, hấp dẫn, phần giao lưu với khách mời đã giúp những bạn sinh viên khóa 8 không còn rụt rè, bỡ ngỡ, ngược lại càng tự tin thể hiện bản thân. Để chuẩn bị cho đêm chương trình này, các bạn tân sinh viên khóa 8 đã không ngừng luyện tập, chuẩn bị công phu và kỹ lưỡng, đầu tư và về nội dung và hình thức.

Cùng xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời của “Colour of EAUT 2017”:

COLOUR OF EAUT 2017 1 3
Tiết mục múa “Chiều lên bản Thượng” của ngành kỹ thuật khóa 8
COLOUR OF EAUT 2017 2 3
Các thầy, cô đại diện Ban Giám hiệu, phòng, ban, khoa chức năng cổ vũ nhiệt tình các tiết mục.
COLOUR OF EAUT 2017 3 3
Tiết mục múa “Bèo dạt mây trôi” của ba cô gái đến từ ngành kinh tế khóa 8.
COLOUR OF EAUT 2017 4 3
Bạn Kiều Hiền Dịu ngành kinh tế khóa 8 với tiết mục Múa Ấn Độ vô cùng ấn tượng.

COLOUR OF EAUT 2017 5 3

Chàng tân sinh viên Nguyễn Văn Trường ngành Công nghệ kỹ thuật nhiệt – lạnh đầy tài năng

COLOUR OF EAUT 2017 6 3
Đinh Văn Thành – Phó Hiệu trưởng, đại diện cho Ban Giám hiệu phát biểu với tân sinh viên.
COLOUR OF EAUT 2017 7 3
Khách mời của chương trình là sinh viên Hồ Thị Tú Anh – ngành Công nghệ kỹ thuật Điều khiển – Tự động hóa khóa 6. Tú Anh chia sẻ về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và những trải nghiệm khi là “mì chính cánh” của lớp Tự động hóa khóa 6.
COLOUR OF EAUT 2017 8 3
Cặp đôi MC vô cùng duyên dáng và tài năng của chương trình, Quang Huy – Trà My.
COLOUR OF EAUT 2017 9 3
Tân sinh viên Bùi Linh với giọng hát ngọt ngào, da diết trong ca khúc “Hà Tĩnh người ơi”
COLOUR OF EAUT 2017 10 3
Chàng Rapper EAUT Trần Trung Hiếu tự tin thể hiện niềm đam mê với Rap.
COLOUR OF EAUT 2017 11 3
Chàng tân sinh viên Nguyễn Văn Hiếu khóa 8 lắng đọng và tình cảm trong ca khúc “đặc biệt” “Lời anh muốn nói”.

COLOUR OF EAUT 2017 12 3
Những vị khán giả nhiệt tình, năng nổ của chương trình.

EAUT NEWS

Cùng xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời của “Colour of EAUT 2017”:

COLOUR OF EAUT 2017 1 3
Tiết mục múa “Chiều lên bản Thượng” của ngành kỹ thuật khóa 8
COLOUR OF EAUT 2017 2 3
COLOUR OF EAUT 2017 3 3
Tiết mục múa “Bèo dạt mây trôi” của ba cô gái đến từ ngành kinh tế khóa 8.
COLOUR OF EAUT 2017 4 3
Bạn Kiều Hiền Dịu ngành kinh tế khóa 8 với tiết mục Múa Ấn Độ vô cùng ấn tượng.

COLOUR OF EAUT 2017 5 3

COLOUR OF EAUT 2017 6 3
COLOUR OF EAUT 2017 7 3
COLOUR OF EAUT 2017 8 3
Cặp đôi MC vô cùng duyên dáng và tài năng của chương trình, Quang Huy – Trà My.
COLOUR OF EAUT 2017 9 3
COLOUR OF EAUT 2017 10 3
Chàng Rapper EAUT Trần Trung Hiếu tự tin thể hiện niềm đam mê với Rap.
COLOUR OF EAUT 2017 11 3

COLOUR OF EAUT 2017 12 3
Những vị khán giả nhiệt tình, năng nổ của chương trình.

EAUT NEWS