Hội thảo Tư vấn việc làm Nhật Bản Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Hội thảo “Tư vấn hướng nghiệp làm việc Nhật Bản”

Chiều ngày 11/9/2018, Trường Đại học Công nghệ Đông Á phối hợp với Công ty CP Đầu tư xây dựng và Cung ứng nhân lực Hoàng Long tổ chức hội thảo “Tư vấn hướng nghiệp việc làm Nhật Bản”.

Hội thảo là sự kiện mở đầu cho chuỗi các hoạt động tư vấn, hướng nghiệp dành cho sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á đang theo học tại tất cả các ngành đào tạo, có nhu cầu học tập, làm việc tại Nhật Bản trong năm học 2018 – 2019.

Ba phần nội dung chính được cán bộ khối Phát triển nguồn nhân lực Công ty Hoàng Long tư vấn, định hướng rõ ràng: Giới thiệu về Công ty Hoàng Long; Điều kiện tuyển chọn thực tập sinh/ kỹ sư đi làm việc tại Nhật Bản; Thông tin các đơn vị tại Nhật Bản. Đến với hội thảo, các bạn sinh viên nhận được những tư vấn, lời khuyên hữu ích, góp phần định hướng hướng phát triển nghề nghiệp cá nhân trong tương lai.

Đặc biệt, Nhật Bản là một trong những cường quốc của thế giới có nền kinh tế, chính trị xã hội ổn định, phát triển hứa hẹn là nơi làm việc lý tưởng cho những đam mê và cống hiến.

Hội thảo “Tư vấn hướng nghiệp việc làm Nhật Bản” được kỳ vọng sẽ mở đầu cho một năm học mới với nhiều chương trình, sự kiện việc làm và định hướng nghề nghiệp tương lai hấp dẫn dành riêng cho sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á.

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trần Hữu Dực, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0246.262.7796

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

Đăng Ký Học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *