Việc làm khi ra trường - Xóa đi nỗi lo của các bậc phu huynh

KHÔNG CÒN NỖI LO LÀM VIỆC KHI RA TRƯỜNG

Đa số các bậc phụ huynh và các bạn học sinh khi lựa chọn trường đại học đều có cùng một thắc mắc: “ Học trường này sau ra trường có xin được việc làm hay không?”. Trường Đại học Công nghệ Đông Á với thế mạnh “Nhà trường trong doanh nghiệp” là một ngôi trường lý tưởng về vấn đề giải quyết việc làm khi ra trường.

Không những khi ra trường mà ngay khi còn là sinh viên, các bạn sinh viên đã được tiếp xúc với việc làm theo chuyên ngành của mình. Đây chính là thế mạnh đào tạo nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

“Đột nhập” văn phòng làm việc của tập đoàn Polyco tại tầng 2 tòa nhà Polyco Group, EAUT News đã có cơ hội phỏng vấn các bạn sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á đang làm thêm tại đây.

Bạn Nguyễn Thị Đông – sinh viên K6 chuyên ngành Kế Toán đã làm việc tại bộ phận Kế toán tập đoàn Polyco gần 1 năm.

“Em làm việc ở đây từ năm thứ 2, khi chúng em vừa bắt đầu học các môn chuyên ngành. Vì được làm việc thực tế nên em có thể áp dụng được những kiến thức học trên lớp luôn. Môi trường ở đây rất tốt, chúng em được học tập và thực hành rất nhiều thứ mới lạ. Em và bố mẹ cũng không còn lo vấn đề việc làm khi ra trường ”.

Cùng làm việc với Đông có bạn Nguyễn Thị Hồng – sinh viên K6 chuyên ngành Kế Toán.

EAUT News cũng phỏng vấn các nhân viên ở bộ phận Kế toán của Tập đoàn Polyco, chị Ngọc Anh cho biết: “Hai em Hồng và Đông mới là sinh viên thôi nhưng nhanh nhẹn, nhiệt tình và rất chịu khó học hỏi”

Ghé qua bộ phận Kỹ thuật của Polyco, gặp gỡ Cao Kim Yến – sinh viên Công nghệ thông tin K7 và Lê Mạnh Tài – sinh viên K7 ngành Nhiệt lạnh. Tại đây các bạn đều được làm việc đúng với chuyên ngành của mình. Môi trường doanh nghiệp đòi hỏi các bạn phải tự tìm tòi học hỏi. Chính điều đó giúp các bạn sinh viên trưởng thành hơn rất nhiều.

Không chỉ đưa sinh viên làm việc, thực tập trong Tập đoàn Polyco, nhà trường còn hợp tác với các đối tác tuyển dụng lớn như: Golden Gate, Paris Gateaux Vps group, Minh Phúc Telecom, Manulife, PMTT Group…

Giải quyết được vấn đề việc làm khi ra trường cho sinh viên là một trong những sứ mệnh quan trọng của Trường Đại học Công nghệ Đông Á. Từ đó tháo gỡ những băn khoăn của các bậc phụ huynh cũng như học sinh khi chọn trường, chọn ngành.

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tầng 5, Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0246.262.7796

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

EAUT NEWS

Đăng Ký Học

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *