TUYỂN SINH THẠC SĨ ĐỢT 2: QUẢN TRỊ KINH DOANH, KẾ TOÁN

Trường Đại học Công nghệ Đông Á tuyển sinh thạc sĩ đợt 2: Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – MBA và Thạc sĩ Kế toán.

Với mục tiêu “Coi người học là trung tâm”, phát triển định hướng hội nhập quốc tế, cùng tư duy đào tạo tiên tiến, áp dụng công nghệ 4.0, Đại học Công nghệ Đông Á luôn song hành với học viên để tạo giá trị đào tạo tốt nhất.

phong thuc hanh cntt 3
Cơ sở vật chất tiện nghi khang trang tại Đại học Công nghệ Đông Á.

1. Tại sao nên chọn Đại học Công nghệ Đông Á?

+ Thời gian học RÚT GỌN : 18 – 24 tháng, học ngoài giờ hành chính

+ Đào tạo thạc sĩ “ứng dụng” giúp học viên có thể áp dụng những kiến thức đã học vào quá trình làm việc

+ Thầy “lớn” – Là các nhà khoa học tên tuổi, các CEO hàng đầu tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn về giảng dạy, trao đổi kinh nghiệm.

+ Sau khi học xong, học viên có khả năng sáng tạo trong công việc, tạo nền tảng kiến thức giúp phát triển đổi mới tư duy.

+ Các chủ doanh nghiệp sẽ có khả năng tự lập trong việc hình thành, phát triển doanh nghiệp của mình, từ đó tạo niềm tin, kiến thức vững vàng, giúp họ sẵn sàng tham gia cạnh tranh trong quá trình hội nhập, có khả năng độc lập tự chủ.

+ Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ là người luôn đứng đầu, điều hành các cuộc nghiên cứu khoa học.

Thư viện là nơi để học viên nghiên cứu, giải lao sau mỗi giờ học tập tại trường.

2. Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác!

Tuyển sinh thạc sĩ, Đại học Công nghệ Đông Á cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác trong suốt quá trình học tập. Mức thu học phí cụ thể như sau:

+ Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Học phí: 19.000.000đ/năm. Tương đương 1.600.000đ/tháng

+ Thạc sĩ kế toán

Học phí: 19.000.000đ/năm. Tương đương 1.600.000đ/tháng

3. Thông tin tuyển sinh

• Thời gian phát, nhận hồ sơ: Từ ngày 01/7/2018 đến ngày 30/10/2018 (nhận vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6)
  • Liên hệ: Viện Đào tạo Sau Đại học – Trường Đại học Công nghệ Đông Á. Tầng 5 Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0915635199 / 01648076686

–