Đại học Công nghệ Đông Á tuyển sinh 02 ngành mới: Dược, Điều dưỡng

Tuyển sinh 2019, được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép, Trường Đại học Công nghệ Đông Á mở thêm 02 ngành mới: Dược, Điều dưỡng.

5F8C1040 1Ngày 12/1/2019 vừa qua, Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã tổ chức buổi Lễ Công bố Quyết định thành lập khoa Dược – Điều Dưỡng và Quyết định bổ nhiệm Trưởng Khoa Dược – Điều dưỡng. Như vậy tuyển sinh 2019, Trường Đại học Công nghệ Đông Á sẽ có thêm 02 ngành đào tạo mới: Dược, Điều dưỡng.

Đến dự buổi lễ có  TS.TTND Nguyễn Đình Dũng – Giám đốc Bệnh viện Dệt may; PGS.TS Phan Túy – Nguyên Phó Hiệu trưởng Đại học Dược Hà Nội; GS.TS Hoàng Khải Lập – Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên; Thiếu tướng, TS. Nguyễn Tiến Dẫn – Nguyên Cục trưởng Cục Y tế Bộ Công an; TS Nguyễn Duy Đô – Hiệu trưởng Trường Cao đăng Công thương Việt Nam; TS Lê Đại Hùng – Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam.5F8C1029Như vây, tuyển sinh 2019, Trường Đại học Công nghệ Đông Á sẽ có 12 ngành đào tạo Đại học: Công nghệ kỹ thuật nhiệt, CNKT Điều khiển – Tự động hóa, Công nghệ thông tin, Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ chế tạo máy, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Kỹ thuật xây dựng, Dược học, Điều dưỡng. 02 ngành đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và Kế toán.

Áp dụng các chương trình đào tạo tiên tiến của một số trường đại học trong và ngoài nước có đào tạo ngành Dược, Điều dưỡng, 02 ngành mới: Dược, Điều dưỡng đào tạo tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á hứa hẹn sẽ cung cấp cho người học thêm cơ hội tiếp thụ kiến thức trong môi trường đào tạo hiện đại.

Đến nay, Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã xây dựng được hệ thống phòng thí nghiệm thực hành đạt chuẩn với 12 phòng thí nghiệm chuyên sâu để sinh viên thực tập.5F8C1045Cùng với việc truyền thụ kiến thức chuyên ngành, học tập ngành Dược, Điều dưỡng tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á, sinh viên còn được trang bị các kỹ năng mềm quan trọng cho sinh viên như tư duy-kỹ năng sáng tạo, năng lực làm việc nhóm, giao tiếp, đàm phán, thuyết trình, làm việc độc lập… thông qua việc lồng ghép chương trình học và các chuyên đề độc lập.

Bên cạnh đó, Trường Đại học Công nghệ Đông Á sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc tăng cường trao đổi học thuật, giảng viên ngành Dược, Điều Dưỡng với các đại học trong và ngoài nước có đào tạo ngành Dược, Điều dưỡng uy tín.

Đồng thời, Trường tiếp tục gắn kết sâu rộng doanh nghiệp uy tín của Việt Nam và quốc tế, tạo đầu ra có việc làm bền vững cho sinh viên.

Trước đó, Trường đã ký kết hợp tác dài hạn về đào tạo và cung ứng nhân lực ngành Điều dưỡng với tập đoàn F+Utập đoàn Azurit (Đức).

—————

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

–