TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á “TRANH TÀI” TẠI CUP SABECO HANOI MỞ RỘNG NĂM 2017

Giải bóng đá cup “SABECO – HANOI” sẽ được khai mạc vào ngày 25/08/2017 tại Sân vận động Phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội do CT Cổ phần Bia Sài Gòn – Hà Nội tổ chức.

Tham gia giải có 6 đội bóng đến từ các đơn vị, trường, phường và được chia làm 02 bảng đấu, cụ thể:

Bảng A:

1.Sài Gòn 1

2.Đại học Công nghệ Đông Á

3.Viettinbank

Bảng B:

1.Sài Gòn 2

2.Phương Canh

3.Alpha

Giải đấu là dịp để kết nối giao lưu thể thao giữa các doanh nghiệp, địa phương, sinh viên trường đại học đẩy mạnh, nâng cao rèn luyện thể dục thể thao gắn kết – lành mạnh, tinh thần đoàn kết -đồng đội, lối chơi fair play.

Đội bóng của trường ĐH Công nghệ Đông Á được xếp tại bảng A gồm các đội mạnh là Sài Gòn 1 và Viettin banhk,…Đây hứa hẹn sẽ là một giải đấu gây gấn, với sức mạnh, tinh thần của tuổi trẻ liệu sinh viên trường ĐH Công nghệ Đông Á có vượt qua được các đối thủ gạo cội, lão làng đến từ các doanh nghiệp hay không?

Tất cả sẽ diễn biến đầy bất ngờ trong thời gian tới? Cùng theo dõi và tham gia cổ vũ tinh thần cho tất cả các đội nhé!!!-The “SABECO – HANOI” cup football tournament will be opened on August 25, 1977 at the Minh Khai Ward Stadium in Bac Liem – Ha Noi District organized by Saigon – Hanoi Beer Joint Stock Company.

There are 6 teams from the units, schools, wards and divided into 2 groups, namely:

corporeality:

1.SAI GON 1

2. East Asia University Of Technolygy

3.Viettinbank

Table B:

1.SAI GON 2

2. PHUONG CANH

3.Alpha

The tournament is an opportunity to connect sports exchanges between businesses, localities, university students to promote and enhance physical training and sports cohesion – healthy, spirit of solidarity – team, play fair play

Teams of East Asian University of Technology are ranked in group A of strong teams Saigon 1 and Viettin banhk, … This promises to be an exciting competition, with the strength and spirit of young students whether students. Does the East Asian University of Technology override the old rivals, the elders from the business?

Will all happen unexpectedly in the coming time? Follow the same spirit and encourage all teams offline!