[:vi]Trường Đại học Công nghệ Đông Á và Tập đoàn Polyco “Sẻ chia yêu thương” đến với các em nhỏ tại Bệnh viện K (Tân Triều)[:]

Với mong muốn sẻ chia yêu thương, giúp đỡ những gia đình đặc biệt khó khăn có con,em đang điều trị tại viện có một cái tết ấm áp hơn. Ngày 13/1/2017, trường Đại học Công nghệ Đông Á cùng tập đoàn Polyco đã tổ chức chuyến từ thiện tại khoa nhi – Bệnh viện K cơ sở 3 tại Tân Triều – Thanh Trì. Nơi đây có rất nhiều những bệnh nhi còn nhỏ tuổi hàng ngày hàng giờ đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác.

Đây là một trong những hoạt động thiện nguyên vì cộng đồng được tổ chức thường niên hàng năm nhằm giúp đỡ, phát huy tinh thần tương thân tương ái vì cộng đồng của ban lãnh đạo Tập đoàn Polyco cũng như trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Được sự giúp đỡ của các Cán bộ, Bác sỹ tại Bệnh viện K, đoàn từ thiện đã gặp gỡ và trao tận tay 120 triệu đồng tiền mặt, cho 20 trường hợp bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần được giúp đỡ nhất, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng. Mong rằng những suất quà này sẽ hỗ trợ phần nào đó vào kinh phí chữa bệnh cho các em.

Đồng thời, đoàn từ thiện cũng đến từng phòng thăm hỏi, động viên tinh thần, giúp đỡ 10 trường hợp bệnh nhân với mỗi suất tiền mặt trị giá 2 triệu đồng. Tại khoa hồi sức cấp cứu, anh chị em trong đoàn cũng đã tận mắt chứng kiến hoàn cảnh đặc biệt, của bệnh nhi Nguyễn Khánh Linh khi mới 9 tuổi em đã không may mắc phải căn bệnh ung thư buồng trứng. Em đã trải qua những lần xạ trị rất đau đớn trong vòng nhiều năm qua, nhưng em và gia đình vẫn kiên cường trong cuộc chiến đấu chống lại căn bệnh này. Chính điều này càng khiến cho mọi người trong đoàn thiện nguyện cảm thấy ý nghĩa hơn bao giờ hết. Mặc dù chỉ giúp đỡ một phần nhỏ về vật chất nhưng về mặt tinh thần đó là cả tấm lòng của CBNV, ban lãnh đạo của Tập đoàn Polyco và trường Đại học Công nghệ Đông Á dành cho các em.

Chuyến từ thiện kết thúc, cũng là lúc phải nói lời chia tay đến các em. Có lẽ đây là chuyến đi để lại nhiều những cảm xúc ý nghĩa nhất, những nụ cười ánh mắt của các em chính là động lực thôi thúc chúng tôi tiếp tục những hành trình vì cộng đồng nhiều hơn nữa.

Một số hình ảnh trong chuyến đi từ thiện

3 (3)

4 (3)

Đại diện trường Đại học Công nghệ Đông Á đang trao tận tay những suất quà cho gia đình những bệnh nhi hoàn cảnh đặc biệt