Trường Đại học Công nghệ Đông Á khai giảng năm học mới

5F8C7597

NTU 7384

Là trường đại học với phương châm giáo dục “Active learning” – Đào tạo theo chuẩn mô hình đại học ứng dụng phục vụ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, đội ngũ giáo sư, nhà giáo Trường Đại học Công nghệ Đông Á trong những năm qua luôn hoàn thành tốt sứ mệnh giáo dục đào tạo, đi đầu trong nghiên cứu khoa học, gắn nghiên cứu khoa học với thực tiễn.

MG 8337 1

Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS. Đinh Văn Thành – Phó hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Năm học 2018 – 2019 vừa qua là một năm học để lại nhiều dấu ấn đáng ghi nhớ đối với thầy và trò Nhà trường khi chúng ta hiện thực hóa mô hình đào tạo đại học chất lượng, chú trọng đào tạo thực hành thực tế, gắn đào tạo với thực tiễn sản xuất và nhu cầu nhân lực của xã hội.

Với mục tiêu xây dựng thành công mô hình Trường Đại học trong doanh nghiệp, doanh nghiệp trong trường, sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á ngay từ những năm học đầu tiên đã được học tập trong môi trường năng động; không chỉ học lý thuyết mà còn được tham gia làm việc ngay tại Tập đoàn Polyco và các doanh nghiệp thành viên cùng các đối tác.Môi trường học tập gắn liền với thực tiễn đó không chỉ khơi dậy niềm yêu thích học tập ở các em sinh viên, xóa bỏ sự nhàm chán của lối dạy và học máy móc, mà còn giúp các em có thêm thu nhập để phần nào tự trang trải việc học, đặc biệt giúp các em cũng cố vững chắc kiến thức lý thuyết để ngay sau khi tốt nghiệp các em có thể tự tin bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp”.

Tại buổi lễ, GS.TS Đinh Văn Thuận – Hiệu trưởng đã đánh tiếng trống khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Cũng là tiếng trống khai trường chào đón năm học mới.

MG 8359

Hơn 10 năm phát triển, EAUT đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, tiếp tục đóng góp những thành tựu quan trọng trong sự nghiệp Giáo dục và đào tạo của đất nước; từng bước khẳng định vị thế, uy tín của Nhà trường trong xã hội. Trong thời gian tới, EAUT tiếp tục chú trọng và nâng cao công tác đào tạo, giảng dạy, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, hướng trọng tâm vào nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, đổi mới phương pháp học tập, tạo lập môi trường nghiên cứu, học tập tốt nhất cho sinh viên. Qua đó, xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp phát triển giáo dục của Nhà trường trong tương lai cũng như hướng đến trở thành một trường đại học ứng dụng có uy tín trong nước và trong khu vực về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Chung – Phó Hiêu trưởng công bố quyết định tốt nghiệp cho các sinh viên khóa 6, và quyết định trao 41 suất học bổng cho các sinh viên đạt học bổng năm học 2018 – 2019 và các sinh viên xuất sắc nhận học bổng đầu vào năm học 2019 – 2020. Đặc biệt, năm học 2019 – 2020, Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã trao hai suất học bổng đầu vào cùng 2 Laptop cho 02 sinh viên xuất sắc: Vi Văn Hoàng và Lang Xuân Diệu đạt kết quả thi THPT Quốc gia xuất sắc với số điểm 28,25 điểm.

MG 8406 1

GS.VS Đinh Văn Nhã - Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo, Phó Hiệu trưởng Nhà Trường trao học bổng đầu vào cho 2 thủ khoa xuất sắc.
GS.VS Đinh Văn Nhã – Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo, Phó Hiệu trưởng Nhà Trường trao học bổng đầu vào cho 2 thủ khoa xuất sắc.

MG 8436 1 MG 8431 1 MG 8421 1 MG 8439 1

Trong không khí long trọng của buổi lễ, Quỹ học bổng Polyco vinh dự nhận các khoản tài trợ:

Tập đoàn Polyco tài trợ 300.000.000 đồng
Công ty Cổ Phần Tập đoàn Bia Sài Gòn Lâm Đồng tài trợ 50.000.000 đồng
Công ty CP Bia Sài Gòn – Hà Hội tài trợ 50.000.000 đồng
Công ty CP xây dựng và Tu bổ di tích Hà Nội tài trợ 10.000.000 đồng

NTU 7372

NTU 7373
Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 diễn ra trọn vẹn với nhiều cảm xúc, thể hiện sự háo hức, hừng hực khí thế học tập của năm học mới, sự tâm huyết, quyết tâm của những người thầy một đời trọn vẹn với học trò, và đặc biệt là niềm tin của doanh nghiệp với Trường Đại học Công nghệ Đông Á trên sứ mệnh chung đào tạo bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực chất lượng, phục vụ xã hội.

Ông John Nguyễn - Nhà sáng lập, Chủ tịch HĐQT IWORK GROUP
Ông John Nguyễn – Nhà sáng lập, Chủ tịch HĐQT IWORK GROUP

Một số hình ảnh buổi lễ:

5F8C7601

MG 8390 1

—–
Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Email:tuyensinh@eaut.edu.vnWebsite:

Fanpage: https://www.facebook.com/dhcnDongA/
Đăng kí XÉT TUYỂN: https://eaut.edu.vn/tuyensinhdaihoc

-Sáng ngày 18/09/2019, Trường Đại học Công nghệ Đông Á tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám hiệu Nhà trường, toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường, các doanh nghiệp là đối tác đào tạo, tuyển dụng việc làm.

5F8C7597

NTU 7384

MG 8337 1

MG 8359

MG 8406 1

MG 8436 1 MG 8431 1 MG 8421 1 MG 8439 1

Tập đoàn Polyco tài trợ 300.000.000 đồng
Công ty Cổ Phần Tập đoàn Bia Sài Gòn Lâm Đồng tài trợ 50.000.000 đồng
Công ty CP Bia Sài Gòn – Hà Hội tài trợ 50.000.000 đồng
Công ty CP xây dựng và Tu bổ di tích Hà Nội tài trợ 10.000.000 đồng

NTU 7372

NTU 7373

Một số hình ảnh buổi lễ:

5F8C7601

MG 8390 1

MG 8681

MG 8391

—–
Trường Đại học Công nghệ Đông ÁTòa nhà Polyco Group, Đường Trần Hữu Dực, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Email:tuyensinh@eaut.edu.vn

Website:https://eaut.edu.vn/