Thiết Kế Phát Triển Khu Đào Tạo Thực Hành Hiện Đại Tại Bắc Ninh

Vượt qua rất nhiều khó khăn và thử thách từ năm 2008 đến nay trường ĐH Công nghệ Đông Á vẫn đang từng ngày vươn lên phát triển mạnh mẽ. Ngoài cơ sở đào tạo thực hành khang trang tại Nam Từ Liêm, Hà Nội thì nơi khởi nguồn tại Võ Cường, Bắc Ninh vẫn luôn được chú trọng, phát triển.

Qua các chặng đường  xây dựng và phát triển, trường  ĐH Công nghệ Đông Á luôn chuyển mình để tạo sự khác biệt, với những thế mạnh đặc thù và tiêu chí đào tạo thực hành hiện nay trường đang đào tạo đa hệ, đa ngành, đa lĩnh vực không  ngừng đổi mới để phù hợp với sự hội nhập quốc tế.

TRUONG1 3
Toàn cảnh mô hình đầy đủ ĐH Công nghệ Đông Á ( cơ sở Bắc Ninh )

Ngoài cơ sở thực hành khang trang tại Nam Từ Liêm, Hà Nội trường đang đầu tư song song xây dựng mở rộng cơ sở thực hành tại Võ Cường, Bắc Ninh. Cơ sở Bắc Ninh với tổng diện tích 8ha, đã có hơn 6000m2 được đưa vào sử dụng, riêng một toà nhà với hệ thống lớp học, giảng đường có sức chứa lớn để dành cho tào tạo kiến thức chuyên môn cùng các khu vực phòng hành chính, công tác sinh viên. Bao quanh toà nhà là sự trong lành dưới nền không gian hài hoà, tươi mát nhiều cây xanh. Học sinh được giải lao thư giãn, đi dạo, vui chơi, giải trí tại khuôn viên của trường.

Để phục vụ cho công tác giảng dạy thực hành, ban giám hiệu nhà trường đã cho xây dựng thêm xưởng cơ khí chế tạo thực hành 7000m2 rộng hơn so với cơ sở Hà Nội, đến tháng 11 này xưởng sẽ được hoàn thiện để đưa vào sản xuất, thực hành, sinh viên sẽ có cơ hội vừa làm vừa học, nâng cao kĩ năng nghề. Điểm nhấn trong thiết kế mở rộng chính là khu phức hợp sắp tới của trường hứa hẹn sẽ là một thiết  kế đô thị phù hợp không chỉ sinh viên mà cho cả giáo viên trong đó sẽ bao gồm các khu thể thao, sân đá bóng nhân tạo, bể bơi, khuôn viên chung để sinh hoạt câu lạc bộ,…các em có thể vừa học tập, theo đuổi sở thích cá nhân và trau dồi các kỹ năng mềm qua các sự kiện ngoại khoá.

Từ mô hình học tập tân tiến, nhiều gói học bổng khuyến khích, hỗ trợ sinh viên hoàn cảnh khó khăn, có thành tích tốt trong học tập như học bổng toàn phần “định hướng tương lai” Polyco Scholarship. Đặc biệt cùng sự tâm huyết của GS.TS Đinh Văn Thuận – Chủ tịch Tập đoàn POLYCO – Hiệu trưởng trường ĐH Công nghệ Đông Á, với rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học, người đã đạt được nhiều giải thưởng cao quý của nhà nước như: Huân chương lao động hạng nhất, giải thưởng Hồ Chí Minh về Khoa Học Công Nghệ, giải nhất Vifotec, Chiến sỹ thi đua toàn quốc năm 2014,… và nhiều bằng khen của chính phủ, thành phố Hà Nội trao tặng qua các năm. Đây là một sự ghi nhận đáng tự hào để Đại học Công nghệ Đông Á tiếp tục phát triển sự nghiệp trồng người, đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên giỏi kỹ năng, có tâm, có tài, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày một thịnh vượng.-Overcoming many difficulties and challenges from 2008 to now East Asia technology university is still growing strongly. Apart from the well-practiced training center in Nam Tu Liem, Hanoi, the place originating in Vo Cuong, Bac Ninh has always been focused and developed.

Throughout the development and development stages, East Asia University of Technology has been transforming itself to make a difference, with specific strengths and criteria for practical training. , multidisciplinary areas are constantly innovating to fit international integration.

TRUONG1 3
Toàn cảnh mô hình đầy đủ đại học công nghệ đông á ( cơ sở Bắc Ninh )

In addition to the spacious practice facility in Nam Tu Liem, Ha Noi School is investing in parallel to expand the facility in Vo Cuong, Bac Ninh. Bac Ninh facility with a total area of 8 hectares, has more than 6000m2 put into use, a separate building with classroom system, lecture hall with large capacity for training specialized knowledge and room areas. administration, student work. Surrounding the building is the freshness in the harmony of space, fresh and green trees. Students are encouraged to relax, take a walk, have fun or have fun on campus.

In order to serve the practical teaching, the school’s management has set up a workshop of 7000m2 more practical than the Hanoi campus, this workshop will be completed in November. Production, practice, students will have the opportunity to both learn and improve skills. The highlight of the expanded design is the upcoming school complex that promises to be a suitable urban design not only for students but for teachers including sports facilities, swimming pool, common ground for club activities, etc. They can study, pursue their personal interests and cultivate soft skills through extra-curricular events.

From the advanced learning model, many bundles of scholarships encourage, support disadvantaged students, have good academic achievements such as Polyco Scholarship full scholarship. Especially with the enthusiasm of Prof. Dr. Dinh Van Thuan – Chairman of POLYCO Group – Principal of East Asia University of Technology, with many scientific research works, who has won many noble awards. State: First Class Labor Medal, Ho Chi Minh Prize for Science and Technology, Vifotec First Prize, National Emulation Champion in 2014, … and many certificates of merit from the Government of Hanoi. year by year. This is a proud recognition for East Asia University of Technology to continue to develop the career of planting people, to train generations of skilled, talented and talented students to build the country. Nam on a prosperous.