Sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á tham gia ngày hội trồng cây AEON MALL

IMG 5617

Hoạt động ý nghĩa này là một phần của hành trình hướng tới mục tiêu trồng 1 triệu cây xanh tô điểm Thủ đô Hà Nội. Đây đồng thời là hoạt động điển hình của đoàn viên thanh niên, sinh viên Đại học công nghệ Đông Á trong năm 2019.

IMG 5501

Với hoạt động vì cộng đồng thiết thực này, sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á mong muốn góp phần chung tay xây dựng cuộc sống xanh.

IMG 5482

Bà Lê Hoài Linh – Trưởng ban Doanh nghiệp Việc làm Đại học Công nghệ Đông Á chia sẻ: “Hoạt động giúp sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á nâng cao vai trò, trách nhiệm cá nhân trong xây dựng cộng đồng. Ngoài ra, hoạt động còn giúp các em xây dựng tinh thần bảo vệ môi trường, cũng như các kỹ năng tham gia sự kiện, kỹ năng làm việc nhóm và nhiều kỹ năng mềm khác.”

IMG 5506

Góp phần bảo vệ môi trường, tạo dựng lá phổi xanh cho thành phố, cùng với các hoạt động ý nghĩa được thực hiện tại Thủ đô Hà Nội. Đoàn viên thanh niên Đại học Công nghệ Đông Á tích cực tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

IMG 5512

Các chương trình tình nguyện thường niên được tổ chức như: Hướng về miền Trung, Đông ấm Hà Giang, Giọt hồng yêu thương…góp phần làm nên hình ảnh đẹp của tuổi trẻ Đại học Công nghệ Đông Á những năm qua.

IMG 5466

–Gần 200 sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á đã tham gia trồng cây xanh trong chương trình “Cánh rừng quê hương AEON” hôm 02/11 vừa qua.

IMG 5617

Hoạt động ý nghĩa này là một phần của hành trình hướng tới mục tiêu trồng 1 triệu cây xanh tổ điểm Thủ đô Hà Nội. Đây đồng thời là hoạt động điển hình của đoàn viên thanh niên, sinh viên Đại học công nghệ Đông Á trong năm 2019.

IMG 5501

IMG 5482