Ngày hội tư vấn hướng nghiệp tại trường THPT Mỹ Đức B

Đến với trường THPT Mỹ Đức B, các bạn học sinh khối 12 vẫn nhận ra những gương mặt thân thuộc của các cán bộ tuyển sinh của nhà trường và chào đón bằng những nụ cười rạng rỡ.

IMG 7091 3

Phần trình bày tư vấn hướng nghiệp của anh Vũ Tú Nam – Ban hợp tác doanh nghiệp và việc làm khiến các bạn học sinh rất hứng thú. Với phương châm 100% sinh viên có việc làm khi ra trường, trường Đại học Công nghệ Đông Á đã và đang xúc tiến đẩy mạnh hợp tác doanh nghiệp để tìm kiếm các cơ hội việc làm tốt cho sinh viên. Hiện nay, nhà trường đã kí kết hợp tác với các doanh nghiệp lớn như: Golden Gate, Paris Gateaux, Sun House, Pepsico, Á Long, Bảo Ngọc,…

Dưới sự bảo trợ của tập đoàn Polyco và quan hệ thân mật với các đối tác, nhà trường cam kết đảm bảo đầu ra cho các ngành: công nghệ thực phẩm, công nghệ kĩ thuật nhiệt.

IMG 7174 3

Vấn đề việc làm sau khi ra trường cũng là vấn đề quan tâm nhất của thầy cô, phụ huynh và học sinh trường THPT Mỹ Đức B. Vì vậy phần chia sẻ của nhà trường trong chương trình “Ngày hội tư vấn huớng nghiệp” tại trường THPT Mỹ Đức B đã phần nào giải đáp được những băn khoăn, thắc mắc của thầy cô và các bạn học sinh.

IMG 7101 3

Một số hình ảnh trong chương trình:

IMG 7081 3

IMG 7122 3

IMG 7191 3

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0246.262.7796

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn