[:vi]Ngành marketing xét tuyển khối nào?[:]

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ mạng máy tính, ngành marketing trở thành một ngành “HOT” có nhu cầu tuyển dụng rất cao. Chính vì vậy,nó được rất nhiều thí sinh quan tâm và lựa chọn.Để đáp ứng nhu cầu nhân lực thì hệ thống trường tuyển sinh và đào tạo ngành học này cũng ngày càng cao với khối, hình thức xét tuyển đa dạng, “vậy ngành Marketing thi khối nào?” hãy cùng tìm hiểu bài viêt dưới đây nhé, để có thể hiểu hơn được ngành marketing và có được những quyết định về khối thi, ngành nghề cho riêng mình.

marketing 1

Ngành marketing thi khối nào?

Khi muốn lựa chọn một ngành nghề nào đó cho tương lai thì điều đầu tiên là các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh cần phải tìm hiểu thật kỹ về ngành, những tổ hợp môn xét tuyển ngành xem có phù hợp với năng lực học tập của bản thân, con em mình hay không? Để có sự đầu tư đúng đắn cho những môn học quan trọng, giúp con em mình đạt được mục tiêu vào được đại học.Vậy nên, sau khi xem xét thật cẩn thận thì bạn có thể tham khảo danh sách một số tổ hợp môn thi vô cùng đa dạng của khối ngành marketing dưới đây nhé!

A00: Toán, Vật lý, Hóa học

A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh

D01: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh

C00: Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lý

Nếu như trước kia muốn vào được đại học hay đỗ vào một ngành nào đó của trường các em cần đạt được mức điểm sàn của ngành mà trường đặt ra thì mới được. Tuy nhiên, hiện nay theo như những thay đổi phương án tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ngoài hình thức tuyển sinh theo điểm thi Trung học phổ thông (THPT) thì một số trường còn được áp dụng phương thức xét học bạ THPT, với chuyên ngành marketing cũng vậy, được xét học bạ THPT theo nhiều tổ hợp môn như các môn xét điểm thi THPT.

Năm 2020, Đại học Công Nghệ Đông Á tuyển sinh ngành marketing theo 2 phương thức :

Phương thức 1:

• Xét tuyển học bạ 12 theo tổ hợp 3 môn (Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên).
  • Xét từ kỳ 1 lớp 10 đến kỳ 1 lớp 12 (xét 5 kỳ liên tiếp).

Phương thức 2: Xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia 2020 (Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương).

Đại học Công Nghệ Đông Á tuyển sinh theo 2 hình thức trên với mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh, giảm áp lực thi cử cho các em, giúp cho các bạn thi THPT không đủ điểm vẫn có thể vào được đại học, thực hiện ước mơ nghề nghiệp bản thân mình trong tương lai.

nganh marketing thi khoi gi

Ngành marketing học ở đâu?

Ngoài việc thắc mắc ngành marketing thi khối nào? thì Học ngành  marketing học ở đâu? cũng là câu hỏi của rất nhiều thí sinh và phụ huynh, luôn muốn tìm được một trường đại học đào tạo ngành marketing chất lượng có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình học tập thích hợp. Tuy nhiên với ngành marketing đòi hỏi bạn phải thường xuyên phải được thực hành, cọ sát với doanh nghiệp thì mới có cơ hội nâng cao trình độ của bản thân trong tương lai. Vậy học ngành marketing ở đâu tốt? vừa được học lý thuyết chất lượng vừa được thực hành lại cọ sát với doanh nghiệp thường xuyên?

Tại Đại học Công nghệ Đông Á (EAUT) – một trong những trường đại học chất lượng, uy tín đào tạo ngành marketing. Với Phương pháp đào tạo khác biệt với các trường đại học đào tạo cùng ngành, EAUT đi theo hướng “Thực Hành Ứng Dụng” tập chung chủ yếu vào thực hành( 30% lý thuyết, 70% thực hành). Không chỉ cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên ngành, kỹ năng mềm, kiến thức ngoại ngữ EAUT còn trú trọng đưa sinh viên đi thực tập, trải nghiệm lấy kinh nghiệm tại các doanh nghiệp thuộc tập đoàn POLYCO và các doanh nghiệp đối tác của trường từ những năm đầu đại học, giúp cho sinh viên trường sau khi ra trường có tỷ lệ việc làm theo ý muốn là rất cao ( 96%) với mức lương khởi điểm tốt. Nếu Bạn đang băn khoăn về việc chọn trường, chọn ngành thì có thể tham khảo ngay ngành marketing tại Đại Học Công Nghệ Đông Á nhé!

Bằng cấp

Hoàn tất tất cả các môn học trong toàn khóa học, sinh viên sẽ được nhận bằng cử nhân do trường ĐH Công nghệ Đông Á cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

——————————————-

Cơ sở 1:Tòa nhà Polyco,Trịnh Văn Bô, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 2: Làng Đại Học, Phường Võ Cường, Bắc Ninh.

ĐT: 024.6262.7797 – Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

–