MỞ RỘNG HỢP TÁC SÂU RỘNG, ĐÀO TẠO QUỐC TẾ CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC BANGKOK – THÁI LAN

Tham dự sự kiện Triển lãm TOP THAI BRANDS 2017 (Gian A18), Trường Đại học Bangkok – Thái Lan đã gặp gỡ trường ĐH Công nghệ Đông Á với những đề án trao đổi hợp tác tốt đẹp.

Nhân sự kiện Triển lãm TOP THAI BRANDS 2017 tổ chức tại Hà Nội vừa qua (Gian A18), đại diện trường Đại học Công nghệ Đông Á PGS. TS Đặng Đức Sơn – Phó hiệu trưởng và các thầy cô trường đại học Bangkok giàu truyền thống đến từ đất nước láng giềng xinh đẹp Thái Lan có cơ hội trao đổi cùng nhau những dự án hợp tác đào tạo vô cùng triển vọng.

TOP THAI BRANDS 2017 1 2
PGS. TS Đặng Đức Sơn – Phó hiệu trưởng gặp gỡ đại diện trường Đại học Bangkok

Trường Đại học Bangkok (BU) là một trong những trường đại học tư nhân lớn nhất và lâu đời nhất của Thái Lan hoạt động dưới sự tài trợ của Quỹ tài trợ Đại học Bangkok. Ngay từ buổi đầu, những nhà sáng lập đã xác định rõ mục đích thành lập một cơ sở giáo dục tư nhân phi lợi nhuận, là nơi tổng hợp kiến thức và phát triển những cử nhân thế hệ mới có đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng toàn cầu.

TOP THAI BRANDS 2017 2 2
Trường Đại học Bangkok thiết kế hiện đại, cơ sở vật chất chuẩn quốc tế
TOP THAI BRANDS 2017 3 2
Hai thầy tích cực trao đổi kế hoạch hợp tác

Trường ĐH Công nghệ Đông Á với tư duy đào tạo tiên tiến hiện đại, tăng cường kết nối với các trường đại học quốc tế nhằm cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng cao cho sinh viên và học viên. Trơng suốt quá trình đổi mới căn bản phương thức đào tạo, trường luôn nỗ lực phát huy khộng ngừng theo cả chiều sâu và chiều rộng những thành quả sẵn có.TOP THAI BRANDS 2017 4 3

TOP THAI BRANDS 2017 5 3
Đại diện hai trường cùng chụp chung ảnh lưu niệm buổi gặp gỡ đáng nhớ

Chung hướng đào tạo mang lại tính sáng tạo với lối tư duy tự làm chủ đáp ứng hội nhập toàn cầu, các đề án hợp tác đang được hai bên tích cực thảo luận triển khai sớm. Sự chủ động đào tạo mở chắc chắn sẽ mang lại kết quả hợp tác tốt đẹp giữa Đại học Công nghệ Đông Á và Đại học BangKok – Thái Lan.

-Attending the TOP THAI BRANDS 2017 Exhibition (G18), Bangkok University – Thailand met East Asia Technology University with good cooperation projects.

On the occasion of the TOP THAI BRANDS 2017 Exhibition held in Hanoi (Gian A18), representative of Dong A University of Technology Assoc. Dr. Dang Duc Son – Vice President and teachers of Bangkok University rich traditions from neighboring country beautiful Thailand has the opportunity to exchange together the project cooperation training is very promising.

TOP THAI BRANDS 2017 1 2
PGS. Dr. Dang Duc Son – Vice Chancellor met with representatives of Bangkok University

Bangkok University (BU) is one of Thailand’s largest and oldest private universities operating under the auspices of the Bangkok University Foundation. From the beginning, the founders clearly defined the purpose of setting up a nonprofit private nonprofit educational institution that would integrate knowledge and develop new graduates with full technical knowledge. and work skills, providing global quality human resources.

TOP THAI BRANDS 2017 2 2
Bangkok University designed modern, international standard facilities
TOP THAI BRANDS 2017 3 2
Two teachers actively discuss cooperation plans

East Asia University of Technology with advanced modern thinking and enhanced links with international universities to provide high quality training programs for students and learners. Throughout the course of the fundamental reform of the training mode, the school strives to promote both the depth and breadth of its achievements.
TOP THAI BRANDS 2017 4 3

TOP THAI BRANDS 2017 5 3
Representatives from the two schools also shared a photo of the memorable meeting

Generally, the direction of training brings creativity, self-control thinking to global integration, cooperative projects are actively discussed and deployed soon. The open training initiative will certainly bring about good cooperation between East Asia University and BangKok University – Thailand.