[:vi]Mã trường, mã ngành Đại học Công nghệ Đông Á (EAUT) 2020[:]

Từ đầu tháng 4 cho đến hết ngày 20/4 là khoảng thời gian để thí sinh trên cả nước ghi phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia 2020 và đăng ký xét tuyển Đại học Cao đẳng Trung cấp. Trong đó Đại học Công nghệ Đông Á ( EAUT) cũng là một trường được khá nhiều thí sinh tìm hiểu đăng ký nguyện vọng.

Thực tế việc ghi đúng chuẩn thông tin trong phiếu đăng ký ngay từ đầu vẫn rất cần thiết, tránh sai sót không đáng có cần phải sửa đổi. Như thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào EAUT cần điền đúng mã trường là DDA. Không chỉ vậy nếu đăng ký học ngành Quản Trị Kinh Doanh thì cần điền đúng mã ngành là 7340101, đăng ký học ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô cần điền đúng mã ngành 7510205…

Năm 2020, Đại học Công Nghệ Đông Á (EAUT) tuyển sinh 16 ngành của trường theo 2 phương thức:

Phương thức 1

Xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia 2020 (Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương).

Phương thức 2

Xét tuyển học bạ 12 theo tổ hợp 3 môn (Tổng điểm trung bình năm lớp

12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên). Hoặc Xét từ kỳ 1 lớp 10 đến kỳ 1 lớp 12 (xét 5 kỳ liên tiếp).

Đại học Công Nghệ Đông Á tuyển sinh theo 2 hình thức trên với mục đích tạo

điều kiện tốt nhất cho học sinh, giảm áp lực thi cử cho các em, giúp cho các bạn

thi THPT không đủ điểm vẫn có thể vào được đại học, thực hiện ước mơ nghề

nghiệp bản thân mình trong tương lai.

Đối với phương thức xét tuyển học bạ, tổng điểm trung bình của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển cần đạt từ 18 điểm trở lên (riêng ngành Dược học đạt từ 24 điểm trở lên), và điểm xét trúng tuyển = tổng điểm trung bình của 3 môn + điểm ưu tiên.

Ví dụ

Thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Công nghệ thông tin với tổ hợp môn A00 (Toán, Lý, Hóa) phải đảm bảo điều kiện về điểm xét tuyển như sau:

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Hạnh kiểm khá trở nên
  • Điểm đạt điều kiện xét tuyển học bạ = (Điểm trung bình Toán lớp 12 + Điểm trung bình Hóa lớp 12 + Điểm trung bình Lý lớp 12) >= 18

Thời gian xét tuyển học bạ của EAUT dự kiến sẽ chia làm 5 đợt trong khoảng thời gian từ 1/ 2 đến 1/9. Dưới đây là bảng ghi cụ thể mã xét tuyển của từng ngành đào tạo trong EAUT, nếu muốn được hướng dẫn cách tự tra cứu cụ thể hãy vào đây.

Mã ngành EAUT năm 2020

cac nganh dao tao

* LƯU Ý: Những bạn nộp hồ sơ xét học bạ sớm để nhận được các ưu đãi của nhà trường đồng thời được giữ chỉ tiêu vào đại học công nghệ Đông Á.
Các em lưu ý các ưu đãi khi đăng ký xét học bạ, nhập học sớm nhé:
– Giảm trực tiếp 1 triệu vào tiền học năm thứ nhất.
– Nhận thêm: 1 năm tập GYM miễn phí hoặc 6 tháng KTX miễn phí.
– Điều kiện: Nhập học trước 30/8
– Ngoài ra, trong tháng 8 và tháng 9 sẽ có lớp học tiếng miễn phí dành cho các bạn mất gốc như tiếng Anh. Hoặc yêu thích tiếng Nhật.

–

11 những suy nghĩ trên “[:vi]Mã trường, mã ngành Đại học Công nghệ Đông Á (EAUT) 2020[:]

• Huê Lại Thị nói:

Chào em,
      Trường có địa chỉ: Cơ sở đào tạo thực hành: Đường Trịnh Văn Bô, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Cơ sở tại Phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Ngoài ra ở Hà Nội thì mình còn có 1 địa chỉ nữa là ở số 5-6-7 Mạc Thái Tông. Học ở địa chỉ nào thì sẽ theo thời khóa biểu của từng năm, từng khóa cụ thể.

• Huê Lại Thị nói:

Em sẽ học ở cả 3 cơ sở nha! Phần lớn thời gian e sẽ học tại Cơ sở đào tạo thực hành: Đường Trịnh Văn Bô, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Cơ sở tại Phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh em sẽ học quân sự khoảng 1 tháng. Ngoài ra ở Hà Nội thì mình còn có 1 địa chỉ nữa là ở số 5-6-7 Mạc Thái Tông. Học ở địa chỉ nào thì sẽ theo thời khóa biểu của từng năm, từng khóa cụ thể.