Hội thảo giới thiệu các dòng sản phẩm hãng Kieselmann

Ngày 24/9/2018, tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã diễn ra “Hội thảo giới thiệu các dòng sản phẩm hãng Kieselmann” với sự có mặt của đông đảo khách mời là các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực công nghệ thực phẩm khu vực phía Bắc.

Là một trong những đối tác, đơn vị phân phối chính thức của hãng Kieselmann (Đức) tại Việt Nam, Tập đoàn Polyco, Công ty Thuận Thành đã tổ chức buổi hội thảo nhằm đem đến những thông tin sản phẩm hữu ích cho các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh thuộc lĩnh vực công nghệ thực phẩm, phù hợp với thị trường Việt Nam.

Diễn giả Dieter Biszwurm – Giám đốc phụ trách kinh doanh của hãng Kieselmann

Diễn giả Dieter Biszwurm – Giám đốc phụ trách kinh doanh của hãng Kieselmann đã giới thiệu những dòng sản phẩm thiết bị như van 1 đệm và van 2 đệm, van 4 ngả; van bướm chống rò; Van lấy mẫu vi sinh; cụm điều khiển van; phụ kiện đỉnh tank.

IMG 0064 4

Đây đều là những dòng sản phẩm tiên tiến, hiện đại được ưa chuộng trên thế giới. Đồng thời, doanh nghiệp sử dụng những dòng sản phẩm này, sẽ góp phần tiết kiệm tối đa các chi phí về bảo dưỡng sửa chữa, nâng cao năng suất lao động, tăng cường hiệu quả sản xuất kinh doanh, góp phần tăng doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp.

IMG 0090 4

Cùng với hội thảo khu vực phía Bắc được tổ chức tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á, “Hội thảo giới thiệu các dòng sản phẩm hãng Kieselmann” sẽ tiếp tục được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

IMG 0091 3

Sự kiện là hoạt động quan trọng và hữu ích dành cho tất cả các doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm.

IMG 0092 3

–It has taken place “the seminar of Kieselmann Product Line” with the representatives of a large number of guests in the food technology industry of Northern area at East Asia University of Technology on 24 th Sep 2018.
As one of the partners, the official distributor of Kieselmann (Germany) in Vietnam, Polyco Group and Thuan Thanh Company held a seminar to provide useful information for businesses. Enterprises, production and business units in the field of food technology which is suitable to the Vietnamese market.

Mr. Dieter Biz Wurm – The Speaker -Business Director of Kieselmann

Mr.Dieter Biszwurm – The Speaker, Business Director of Kieselmann has introduced the line of equipment such as a buffer valve and a 2-valve valve, four-way valve; butterfly valve; Valves for microbiological sampling; valve assembly; tank top accessories.

IMG 0064 4

IMG 0061 3

Together with the North regional workshop held at East Asia University of Technology, the "Kieselmann Product Line" seminar will continue to be held in Ho Chi Minh City.

IMG 0091 3

The event is an important and useful activity for all businesses operating in the field of food technology.

IMG 0092 3