[:vi]Trao 24 suất học bổng toàn phần cho học sinh đạt giải cấp Thành phố THPT Kim Liên[:]

Học bổng toàn phần là món quà ý nghĩa mà Trường Đại học Công nghệ Đông Á trao tặng cho 24 học sinh xuất sắc trường THPT Kim Liên (Hà Nội), đạt giải trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp Thành phố năm học 2019 – 2020. Đại diện lãnh đạo nhà trường, TS. Đinh Văn Thành đã trao tặng các học sinh trong buổi lễ ngày 25/3/2019.

Quỹ học bổng Polyco – “Khơi nguồn sáng tạo – Tiếp bước thành công”

Năm học 2019-2020, Quỹ học bổng Polyco – Trường Đại học Công nghệ Đông Á vinh dự nhận số tiền tài trợ lên đến 1 tỷ đồng từ 13 đơn vị tài trợ. Hằng năm, EAUT dành tặng các suất học bổng 30%, 50%, học bổng toàn phần cho sinh viên hệ đại học chính quy đạt thành tích học tập xuất sắc.

Bên cạnh đó, Trường Đại học Công nghệ Đông Á cũng dành tặng học bổng toàn phần cho học sinh THPT đạt thành tích cao trong các kỳ thi Học sinh giỏi cấp Tỉnh/ Thành phố, các kỳ thi Olympic Quốc gia.

Ngày 25/3/2019, đại diện lãnh đạo nhà trường, TS. Đinh Văn Thành – Phó Hiệu trưởng đã trao tặng 24 học bổng toàn phần cho 24 học sinh xuất sắc đạt giải trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp Thành phố của trường THPT Kim Liên (Hà Nội).

Trường Đại học Công nghệ Đông Á thuộc Tập đoàn Polyco là một trong những trường đại học tự chủ, đa ngành nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân. Trường đào tạo các trình độ: Thạc sĩ, Đại học, Cao đẳng. Trình độ Đại học, trường đào tạo 12 ngành mũi nhọn như Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt, Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển – Tự động hóa, Công nghệ Thông tin, Công nghệ Chế tạo máy…

Phát triển theo mô hình Đại học công nghệ ứng dụng vì vậy ngay từ năm thứ nhất, sinh viên của trường đã được tham gia nhiều chương trình thực tế tại doanh nghiệp. Hoạt động giúp sinh viên nắm chắc bài giảng lý thuyết, tăng cường kỹ năng thực hành, cọ xát với thực tiễn yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp xã hội. Khi các đơn vị tuyển dụng ngày càng đòi hỏi người lao động nắm vững kỹ năng, kinh nghiệm, thì việc đưa sinh viên sớm làm quen với môi trường làm việc tại doanh nghiệp là hướng phát triển trọng tâm gắn chặt với đào tạo của nhà trường.

Một số hình ảnh buổi trao học bổng toàn phần tại trường THPT Kim Liên:

IMG 7208 IMG 7202 IMG 7192 IMG 7191 IMG 7188 IMG 7272 IMG 7267 IMG 7261 IMG 7293

IMG 7200IMG 7280 IMG 7310 IMG 7314

—————

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

–