Điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học năm 2020

Sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020, mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển 1 lần. Do đó, các thí sinh cần phải nắm thật rõ cách thức điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học để tăng cơ hội trúng tuyển vào ngành học, trường học phù hợp.

Các phương thức điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học 2020

Năm 2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển theo 2 phương thức: điều chỉnh trực tuyến hoặc bằng Phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển. Một điểm đặc biệt mà các thí sinh cần lưu ý là mỗi bạn chỉ được điều chỉnh đăng ký xét tuyển 1 lần trong thời gian quy định và chỉ được sử dụng 1 trong 2 phương thức trên.

5F8C9811

Bên cạnh đó, các bạn học sinh và phụ huynh cũng cần lưu ý thời gian điều chỉnh nguyện vọng của từng phương thức.

Thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển theo phương thức trực tuyến từ ngày 19-9 đến đến 17h ngày 25-9.

Thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển bằng Phiếu đăng ký xét tuyển từ ngày 19-9 đến 17h ngày 27-9.

Các tổ hợp xét điểm thi THPT vào Đại học Công nghệ Đông Á

Các tổ hợp xét học bạ vào Đại học Công nghệ Đông Á