ĐH Công Nghệ Đông Á Tư Vấn – Hướng Nghiệp Tại THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Được biết ngày hội “Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2017” là những hoạt động thường niên hàng năm của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm kết hợp với các trường Đại học, Cao đẳng để học sinh tiếp cận hiệu quả nhất thông tin về các trường ĐH, CĐ trong đó có Đại học Công nghệ Đông Á.

Tại gian hàng của trường Đại học Công nghệ Đông Á, đã đón tiếp hàng trăm học sinh của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, không chỉ khối 12 mà khối 10 và 11 cũng rất quan tâm. Các em cũng rất chủ động tìm hiểu thông tin và đặt ra nhiều câu hỏi về trường như: sản phẩm bia Sagota không cồn được làm như thế nào?, học phí của trường bao nhiêu?, cần điều kiện gì để có thể học tại trường…Mọi thắc mắc của các em đều được  anh/chị tư vấn viên của trường ĐH Công nghệ Đông Á, trực tiếp giải đáp thắc mắc về các khối ngành nghề đào tạo của trường, chỉ tiêu, điểm chuẩn, chương trình học,…cho những em học sinh có nhu cầu xét tuyển vào trường.

Nhìn chung tại thời điểm này đã có rất nhiều em định hướng được ngành học cho bản thân, các em chọn khá nhiều đến ngành CNTT, quản trị,  tài chính, cơ khí chế tạo, ,….Một vài em vẫn còn phân vân về các khối ngành kỹ thuật, nên đã để lại thông tin cho ban tư vấn của trường ĐH Công nghệ Đông Á với mong muốn được tư vấn chuyên sâu về các ngành hơn.

Sau khi tham khảo và nhận được tư vấn về trường Đại học Công nghệ Đông Á các em được tặng những món quà lưu niệm: vòng tay, móc khoá, bút bi gỗ in logo của trường. Hoà chung trong không khí của ngày hội là những tiết mục giao lưu giữa sinh viên ĐH Công nghệ Đông Á và học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Chúc cho các em học sinh THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm giữ vững tinh thần, sức khoẻ tốt để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi THPT sắp tới nhé!!

nbk1
Quang cảnh sân trường tại ngày hội tư vấn tuyển sinh

nbk2
nbk4

Các em học sinh đang điền thông tin để nhận những tư vấn sâu hơn về các chuyên ngành
Thầy Nam Hiệu trưởng THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đang thử sản phẩm bia Sagota không cồn và xem nhưng mô hình Tank bia của trường.
Chụp ảnh với Robot Minion nào ~
Học sinh THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm và sinh viên trường ĐH Công nghệ Đông Á giao lưu với nhau bằng những bản nhạc vui nhộn

–Chỉ còn 3 tháng nữa là đến kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, thời điểm này các em học sinh cuối cấp THPT đang rất lo lắng, băn khoăn về việc chọn trường, chọn nghề cho tương lai. Với mong muốn giúp các em có thể chọn được ngành nghề đúng sở thích, phù hợp với năng lực học của bản thân. Trường ĐH Công nghệ Đông Á cùng gần 15 đoàn trường khác đã tham gia ngày hội “Tư vấn – Hướng nghiệp tuyển sinh” tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

nbk1
Quang cảnh sân trường tại ngày hội tư vấn tuyển sinh