[:vi]Cùng đón chờ đêm sắc màu Merry Christmas tại trường Đại học Công nghệ Đông Á[:]

Một mùa Giáng sinh chuẩn bị tới gần, đây là dịp mọi người tìm về khoảnh khắc đoàn tụ ấm áp bên gia đình, là cơ hội tuyệt vời để các thành viên trong gia đình, đôi bạn thân, những cặp tình nhân gửi cho nhau những món quà, lời chúc thật ý nghĩa….

Hòa chung với không khí ấm áp, và sắc màu của Giáng sinh trên khắp thế giới thì tại trường Đại học Công nghệ Đông Á năm nay sẽ hứa hẹn một đêm Giáng sinh đầy rực rỡ, những món quà lấp lánh, lời chúc đáng yêu của ông già Noel, cùng sự xuất hiện của cây Thông “ước nguyện”.

Dưới những bản nhạc quen thuộc “Last Christmas”, “Jingle Bells” cùng các trò chơi dễ thương nhưng vẫn đòi hỏi sự nhanh nhẹn và trí tuệ  như: “Gió tuyết”, “Lựa quà ông già Noel”, “Tháp bia”,…đảm bảo các mem nhà Eauter sẽ phải ngã ngửa vì độ thú vị của trò chơi!!!!.

Đêm Merry Christmas sẽ diễn ra vào hồi 15h ngày 23/12/2016 tại Tầng 10, Toà nhà Polyco, đường CN1, khu Công nghiệp Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cùng chuẩn bị đón chờ đêm Giáng Sinh- Màu Sắc – Ấm Áp – Náo Nhiệt tại trường Đại học Công nghệ Đông Á nhé!

Bật mí một số hình ảnh cho công tác chuẩn bị cho NOEL của các mem nhà Eauter: