Tăng cường cơ hội việc làm cho sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á

Giải quyết bài toán tìm việc làm cho sinh viên

Hiện nay, bài toán tìm đầu ra, tìm việc làm cho sinh viên tốt nghiệp khiến nhiều cơ sở giáo dục đại học phải trăn trở. Khi mà nhiều đơn vị tuyển dụng yêu cầu phải có kinh nghiệm làm việc. Trong khi đó, không phải trường đại học nào cũng có đủ điều kiện để giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc khi còn đang đi học. Làm sao để sinh viên ra trường kiếm được việc làm?

Nắm bắt được bài toán khó mà hầu hết các trường đại học đang gặp phải, Đại học Công nghệ Đông Á lựa chọn hướng đi riêng. Đại học Công nghệ Đông Á được Tập đoàn Polyco bảo trợ, hoạt động theo mô hình “Đại học – Doanh nghiệp”.

Tuyển sinh đại học 2018, Đại học Công nghệ Đông Á tuyển sinh 1.500 chỉ tiêu cho các ngành đào tạo.
Tuyển sinh đại học 2018, Đại học Công nghệ Đông Á tuyển sinh chỉ tiêu cho 10 ngành đào tạo.

Tập đoàn Polyco là tập đoàn hàng đầu về nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và chuyển giao công nghệ trong ngành rượu, bia, nước giải khát, sữa, hóa chất và dược phẩm. Tập đoàn có trên 20 năm kinh nghiệm trong việc đảm nhận các dự án tổng thầu cho các nhà máy bia của Việt Nam và nước ngoài.

Học tập tại Đại học Công nghệ Đông Á, theo mô hình “Đại học – Doanh nghiệp”, sinh viên được hưởng lợi:

– Được tham gia trải nghiệm làm việc tại doanh nghiệp từ rất sớm.

– Sống và học tập trong môi trường giáo dục cởi mở, năng động, phát triển kỹ năng mềm một cách toàn diện.

– Tích lũy được kinh nghiệm làm việc trong quá trình học tập.

– Được trường đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp.

Khởi công xây dựng Nhà máy bia Sài Gòn – Long Khánh và cơ hội việc làm cho sinh viên EAUT

Vừa qua, ngày 16/4/2018, lãnh đạo Tập đoàn Polyco, tổng thầu EPC dự án xây dựng Nhà máy bia Sài Gòn – Long Khánh, lãnh đạo Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn – Bình Tây, cùng lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh Đồng Nai đã có mặt trong lễ khởi công dự án Nhà máy bia Sài Gòn – Long Khánh với công suất 100 triệu lít/năm.

Khởi công xây dựng Nhà máy bia Sài Gòn - Long Khánh, mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên EAUT.
Khởi công xây dựng Nhà máy bia Sài Gòn – Long Khánh, mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên EAUT.

Sự kiện này tiếp tục là một trong những hành động chiến lược của Tập đoàn Polyco trong năm 2018 nhằm tăng cường thêm nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á.

Tập đoàn Polyco bảo trợ việc làm cho sinh viên EAUT đảm nhận vai trò quan trọng trong dự án: Tổng thầu EPC.

Như vậy, trong tương lai, sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á sẽ có thêm một địa chỉ thực tập trải nghiệm hiệu quả. Ngoài ra, với những sinh viên sắp tốt nghiệp ra trường sẽ có thêm cơ hội lựa chọn nơi làm việc phù hợp với mong muốn phát triển bản thân.

Đăng Ký Học

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO VÀ CHỈ TIÊU TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2018

TT Tên ngành đào tạo Mã ngành Chỉ tiêu Tổ hợp môn xét tuyển
 Các ngành đào tạo Đại học 1500
1. Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt 7510206 A00: Toán, Vật lý, Hóa họcA01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh

C01: Ngữ Văn, Toán, Vật lý

D01: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh

2. Công nghệ Điều khiển – Tự động hóa 7510303
3. Công nghệ thông tin 7480201
4. Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử 7510301
5. Công nghệ Chế tạo máy 7510202
6. Kỹ thuật Xây dựng 7580201
7. Công nghệ Thực phẩm 7540101 A00: Toán, Vật lý, Hóa họcA01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh

A02: Toán, Vật lý, Sinh học

B00: Toán, Hoá học, Sinh học

C01: Ngữ Văn, Toán, Vật lý

D08: Toán, Sinh học, Tiếng Anh

D13: Ngữ Văn, Sinh học, Tiếng Anh

8. Kế toán 7340301 A00: Toán, Vật lý, Hóa họcA01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh

D01: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh

C00: Ngữ Văn,  Lịch sử,  Địa lý

9. Tài chính Ngân hàng 7340201
10. Quản trị kinh doanh 7340101

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2018

ĐỐI TƯƠNG Học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông.
THỜI GIAN Hạn nộp hồ sơ trước 20/7/2018
HÌNH THỨC * Xét tuyển dựa trên học bạ THPT:– Tốt nghiệp Trung học phổ thông

– Xếp loại hạnh kiểm Khá trở lên.

– Điểm xét tuyển: Từ 18 điểm trở lên.

Cách tính điểm: Tổng điểm 3 môn xét tuyển cả năm lớp 12 hoặc trung bình tổng điểm 5 học kỳ (kỳ 1 lớp 10 đến kỳ 1 lớp 12) không nhỏ hơn 18 điểm.

* Xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018:

– Tốt nghiệp Trung học phổ thông.

– Xếp loại hạnh kiểm Khá trở lên.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN – Hồ sơ kèm phiếu ĐKXT theo mẫu của nhà trường;– Học bạ THPT (Bản photo công chứng, có thể bổ sung sau);

– Giấy tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng;

– Giấy khai sinh bản sao;

– Chứng minh nhân dân photo công chứng;

– 02 ảnh 4×6 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh);

– Sổ Đoàn (Bổ sung sau);

– Giấy chứng nhận ưu tiên nếu có.

HỌC BỔNG Học bổng loại I:– Tặng 100% học phí năm thứ nhất cho tân sinh viên đạt một trong các điều kiện sau: Đạt kết quả thi THPT Quốc gia từ 22 điểm trở lên (không nhân hệ số) đối với tổ hợp 3 môn thi xét tuyển vào trường.

– Hoặc đạt giải Học sinh giỏi cấp Tỉnh trở lên (từ giải Khuyến khích trở lên) đối với một trong các môn học sau: Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh, Sử, Địa.

Học bổng loại II:

– Tặng một trong các mức 30%, 50%, 100% học phí năm thứ nhất cho học sinh THPT có bài viết định hướng ngành nghề xuất sắc. Mức cụ thể do Ban Giám hiệu xét chọn và phê duyệt.

Học bổng loại III:

– Tặng học bổng trị giá 2.000.000đ vào học phí cho sinh viên đạt kết quả học tập cao nhất toàn khóa trong từng năm học (căn cứ xét là điểm tổng kết cuối năm học).

ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH VÀ NHẬN HỒ SƠ:

Cơ sở 1: Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Khu Xuân Ổ A, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Cơ sở 2:

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 024.6262.7796. (Di động: 096.133.6401)

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

Website: https://eaut.edu.vn/