Cơ hội trải nghiệm học tập dành cho sinh viên EAUT

Là một trong những đối tác hợp tác đào tạo – tuyển dụng với Trường Đại học Công nghệ Đông Á, ngày 01/10/2018 sắp tới đây, Tập đoàn CMC sẽ tổ chức buổi hội thảo SmartCamera_CMC Corporation. Đây là cơ hội học tập trải nghiệm dành cho sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á đam mê công nghệ, yêu thích khoa học, sự sáng tạo và phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật.

Với chủ đề: “Development and Research on Smart Camera: Challenges and Opportunities”, Hội thảo SmartCamera_CMC Corporation sẽ diễn ra vào ngày 01/10/2018 (15h – 17h) tại Tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Diễn giả: Mr.Andreas Beising – Giám đốc Phát triển Kinh doanh phụ trách thị trường Dubai – Công ty Vision Components GmbH – CHLB Đức (có phiên dịch viên).

hoi thao cmc 1 1 3

Nội dung hội thảo:

1. Đôi lời giới thiệu về công ty Vision Components.
2. Smart Camera:
– Định nghĩa, lịch sử ra đời, quá trình phát triển, concept,…
– Ứng dụng trong thực tế của Smart Camera – Ưu điểm và hạn chế.
3. Machine vision:
– Tổng quan về công nghệ Machine vision.
– Ứng dụng trong thực tế của Machine vision.
4. Thị trường và các cơ hội của Smart Camera và Machin Vision.
5.Thảo luận mở

Để đăng ký tham gia chương trình, các bạn sinh viên truy cập đường link dưới đây: https://goo.gl/forms/htqrgwo5aJC1QZJG2
Hạn đăng ký: 30/9/2018 (để nhà trường bố trí sắp xếp phương tiện đi lại)

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0246.262.7796

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn