Cơ hội thử làm “nhân viên Ngân hàng” dành cho sinh viên EAUT

Ngày 2/11 tới đây, Trường Đại học Công nghệ Đông Á sẽ phối hợp với Viện Đào tạo Nhân lực Ngân hàng Việt Nam – VietnamBankers tổ chức chương trình “Bank Visit” – Trải nghiệm việc làm tại VPBank. Đây là cơ hội dành riêng cho sinh viên khối ngành kinh tế Trường Đại học Công nghệ Đông Á trở thành một “nhân viên ngân hàng thực thụ” ngay khi còn đang học tập tại trường.

• Tham gia chương trình, sinh viên sẽ có cơ hội:

–  Được tham quan thực tế những Ngân hàng lớn trong hệ thống Ngân hàng Việt Nam, được nghe giới thiệu tổng quan về Ngân hàng.

–  Được Đại diện của Vietnambankers và Ngân hàng giới thiệu về mô hình hoạt động, cơ cấu tổ chức và các chức danh công việc trong Ngân hàng.

–  Được nghe tư vấn lộ trình học tập phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của Ngân hàng.

• Thời gian và địa điểm:

– Thời gian: 9h00 – 10h30, Ngày 02/11/2018.

– Địa điểm: VPBank Yên Hòa, 50 Vũ Phạm Hàm, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

• Nội dung chi tiết:
STT Nội dung Thời lượng dự kiến Chi tiết
1 – Tập trung

– Chụp ảnh lưu niệm bên ngoài tòa nhà/sảnh – dự kiến số lượng 25 sinh viên

15 phút –     Phổ biến về kế hoạch/mục đích của chương trình đi tham quan ngân hàng.

– dự kiến số lượng 20 – 25 sinh viên

2 Giới thiệu về ngân hàng, thăm quan chi nhánh, Khách hàng cá nhân/ Khách hàng doanh nghiệp, Quầy giao dịch… 30 – 40 phút Giám đốc Chi nhánh giới thiệu về chi nhánh (Mô hình hoạt động của ngân hàng, chức năng và nhiệm vụ của các phòng ban: Phòng Kinh doanh, Quầy giao dịch, …).

Đại diện Chi nhánh dẫn học viên thăm quan và giới thiệu các phòng ban, bộ phận, vị trí công việc trong CN

Đại diện Chi nhánh chia sẻ thông tin về nhu cầu nhân sự và cơ hội tuyển dụng tại Ngân hàng hiện nay, yêu cầu tuyển dụng với từng vị trí.

3 Hướng nghiệp và định hướng học tập 30 phút Tư vấn định hướng nghề nghiệp, lựa chọn nghề nghiệp khi mới ra trường.

– Chia sẻ những khó khăn khi tiếp nhận sinh viên mới ra trường. Vậy, sinh viên cần làm gì để đáp ứng được yêu cầu công việc của đơn vị

Xây dựng lộ trình học tập như thế nào để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của ngân hàng (Trau dồi kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, các chuyên môn, nghiệp vụ)

Giao lưu, hỏi đáp về các vị trí công việc, các lĩnh vực hoạt động cụ thể.

–  Giới thiệu cơ hội việc làm tại VPBank, lộ trình thăng tiến,…

4 Giải đáp thắc mắc 15 phút –  Đại diện Chi nhánh sẽ trực tiếp trả lời những thắc mắc của các bạn học viên

– Chụp ảnh lưu niệm kết thúc chương trình.

Sinh viên đăng kí tham dự chương trình “Tham quan thực tế Ngân hàng” bằng cách liên hệ Ban Hợp tác doanh nghiệp:

Ms.Lê Hoài Linh

Phone: 0961336401

Email: linhlh@eaut.edu.vn

——————

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

Đăng Ký Học