Chương trình chi tiết Ngày hội Tư vấn xét tuyển Đại học – Cao đẳng 2018

Ngày 15/7/2018 sắp tới, Trường Đại học Công nghệ Đông Á sẽ gặp gỡ EAUT member tương lai ngay tại Ngày hội Tư vấn xét tuyển Đại học – Cao đẳng 2018. Hãy cùng tham gia chương trình này nhé!

Thời gian: 08h00 – 17h00, chủ nhật (15/7/2018)

Địa điểm: Gian tư vấn số 15, 16, 17, 18 tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Vị trí Đại học Công nghệ Đông Á
Vị trí Đại học Công nghệ Đông Á tại Ngày hội tư vấn xét tuyển Đại học – Cao đẳng 2018.

Đại học Công nghệ Đông Á trực tiếp:

– Giải đáp, trả lời thắc mắc của tân sinh viên về điều kiện xét tuyển vào Đại học Công nghệ Đông Á.

– Chia sẻ, định hướng tân sinh viên lựa chọn mục tiêu xét tuyển phù hợp với bản thân.

– Chia sẻ về kinh nghiệm học đại học cùng những kinh nghiệm định hướng, lựa chọn nghề nghiệp tương lai.

Ngoài ra, đến với chương trình Ngày hội Tư vấn xét tuyển Đại học – Cao đẳng 2018, Đại học Công nghệ Đông Á mang đến các khóa học ngắn hạn, các kỳ thi sát hạch hấp dẫn, duy nhất chỉ có tại Đại học Công nghệ Đông Á dành cho các bạn sinh viên đại học:

1.Khóa học lập trình Unity cơ bản (được thi chứng chỉ quốc tế đầu tiên ở Việt Nam)

2.Kỳ sát hạch công nghệ thông tin theo tiêu chuẩn kỹ năng Nhật Bản tại Việt Nam:

+ FE (Kỹ sư CNTT Cơ bản – Fundamental IT Engineer),

+ AP (Kỹ sư Ứng dụng CNTT – Applied IT Engineering),

+ IP (Hộ chiếu CNTT – IT Passport),

+ SG (Quản lý an toàn thông tin – Information Security Management);

3.Các khóa học hợp tác với tập đoàn SIEMENS:

+ Khóa học về hệ thống tự động hóa trong nhà máy số (Factory Automation).

+ Khóa học về hệ thống tự động hóa quy trình (Process Automation).

+ Khóa học về thiết bị truyền động và biến tần (Inverter & Drives)

+ Khóa học về thiết bị điều khiển và đóng cắt (Contrl Products)

Đặc biệt, Đại học Công nghệ Đông Á sẽ mang đến Ngày hội Tư vấn xét tuyển Đại học – Cao đẳng 2018 bộ trải nghiệm VR để các bạn sinh viên có thể hiểu thêm về nội dung đào tạo của khóa học lập trình Unity cơ bản.

Hãy cùng Đại học Công nghệ Đông Á chờ đón những điều bổ ích tại Ngày hội Tư vấn xét tuyển Đại học – Cao đẳng 2018.

Đăng Ký Học

–