BUỔI HỌC AN TOÀN LAO ĐỘNG DÀNH CHO SINH VIÊN KHOÁ 8

Sáng 16/5/2018 trường Đại học Công nghệ Đông Á tổ chức buổi học an toàn lao động dành cho toàn bộ sinh viên khoá 8 nhằm trang bị kỹ năng và kiến thức cần thiết cho các em chuẩn bị tham gia tháng thực tập thực tế hưởng lương tại Đồng Tháp và Bến Tre.

Chương trình nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng cơ bản, cần thiết về an toàn lao động, giúp sinh viên nhận thức được về quy trình thực tập, tầm quan trọng trong việc học các kỹ năng trong lao động sản xuất. Từ đó giúp các em hình thành hệ kiến thức và kỹ năng cơ bản sẵn sàng cho công việc, cùng thái độ học tập tích cực, chủ động trong công việc, cũng như nâng cao trách nhiệm mỗi cá nhân với tập thể, nơi sản xuất và nhà trường.

5F8C7234 3

Quy trình thực tập dành cho sinh viên Khóa 8 được xây dựng dựa trên khung chương trình chuẩn của dự án MekongSkills2Work. Đây là dự án được tài trợ bởi Tổ chức USAID về đào tạo nâng cao nguồn nhân lực cho 5 nước Việt nam, Lào, Campuchia, Thái Lan và Myanmar.

Sinh viên khoá 8 tham gia chương trình thực tập nhận thức tại Đồng Tháp và bến Tre được trường Đại học Công nghệ Đông Á và tập đoàn Polyco tài trợ toàn bộ chi phí: vé tàu, ăn, ở và hưởng lương theo quy định.

Sau khi kết thúc một tháng thực tập, các sinh viên khóa 8 sẽ có bài luận báo cáo tổng kết kết quả học tập của chuyến đi. Đây là cơ hội “có một không hai” chỉ duy nhất tại Đại học Công nghệ Đông Á dành riêng cho các sinh viên của trường. Cơ hội không chỉ giúp các em có được trải nghiệm cuộc sống, mà còn nhận thức rõ ràng hơn về ngành nghề làm việc trong tương lai, từ đó có được định hướng rõ ràng để phát triển cá nhân.

Một số hình ảnh của buổi học:

5F8C7256 1 3

5F8C7244 3

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tầng 5, Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0246.262.7796

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

EAUT NEWS

Đăng Ký Học

–On the 16th of May, 2018, East Asia University of Technology held a training course for all students of the 8th course to equip students with the skills and knowledge needed to prepare for the salary – paid practical training in Dong Thap and Ben Tre.

The program aims to provide basic knowledge and skills on labor safety helping students become aware of the internship process, the importance of learning skills in production work. This will help them to develop the basic knowledge and skills that are available for the job, the positive attitude to work, responsibility of each individual, manufacturers and University.

5F8C7234 3

The internship program for the 8th Course students is based on the standard framework of the MekongSkills2Work project. This project is funded by USAID for Human Resource Training for Vietnam, Laos, Cambodia, Thailand and Myanmar.

The 8th Course students participate in the program of cognitive training in Dong Thap and Ben Tre. They are supported by East Asia University of Technology and Polyco Group for all expenses: train tickets, meals, accommodation and salaries as prescribed.

After the end of a one-month internship, the 8th Course students will have a report summarizing the study results. This is a unique opportunity at the East Asia University of Technology for its students. Opportunities not only help them to have a life experience but also they have a clearer understanding of future careers, from which they have a clear orientation to personal development.

Some pictures of the training:

5F8C7238 2 5F8C7256 4 5F8C7244 3East Asia University of Technology

5th Floor, Polyco Group Building, Tran Huu Duc Street, Nam Tu Liem District, Hanoi.

Hotline: 0246.262.7796