ƯU ĐÃI TUYỂN SINH 2018 - ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á

ƯU ĐÃI TUYỂN SINH NĂM 2018 – ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á

Chính sách ưu đãi tuyển sinh 2018 của Đại học Công nghệ Đông Á đã xác định được chủ nhân đầu tiên. Bạn Ngô Quang Minh đến từ trường chuyên Lê Quý Đôn. Ngô Quang Minh sẽ là tân sinh viên Công nghệ thông tin Đại học Công nghệ Đông Á năm 2018.

1. Miễn phí 1 năm tập tại CLB UNI GYM hoặc 06 tháng Ký túc xá – Đối với thí sinh nộp hồ sơ trước 20/7/2018

Với những thí sinh nộp hồ sơ trước 20/7/2018 sẽ có cơ hội nhận một trong hai ưu đãi tuyển sinh 2018. Nhận thẻ tập 01 năm miễn phí tại câu lạc bộ UNI GYM – Đại học Công nghệ Đông Á. Hoặc nhận ngay 06 tháng phòng ký túc xá.

Miễn phí 1 năm tập tại CLB UNI GYM:

UNI GYM là câu lạc bộ uy tín, chốn quen thuộc của dân nghiền GYM EAUT. UNI GYM giúp sinh viên EAUT chăm sóc sức khỏe, cải thiện vóc dáng, là nơi giao lưu sau mỗi giờ học tập.

Với nhiều thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu gồm máy tập cơ, ghế đẩy tạ, tạ rời giúp tăng cường cơ bắp, phát triển cơ thể cường tráng.

Một không gian UNI GYM của Đại học Công nghệ Đông Á
Một không gian UNI GYM của Đại học Công nghệ Đông Á

UNI GYM có vị trí ngay tầng trệt của Đại học Công nghệ Đông Á. Với không gian thoáng đãng, khu vực để xe rộng rãi… UNI GYM chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

Miễn phí 06 tháng Ký túc xá

Đại học Công nghệ Đông Á hợp tác chặt chẽ với ký túc xá Mỹ Đình. Diện tích mỗi phòng tại ký túc xá Mỹ Đình là 45m2 cho 6 sinh viên ở. Trung bình diện tích sử dụng tối đa là hơn 7m2/sinh viên rộng hơn so với diện tích trung bình 4m2/ sinh viên của các ký túc xá khác.

Các dịch vụ đi kèm gồm: phòng y tế, bưu điện và tín dụng, bách hóa văn phòng phẩm, thư viện, kho sách, phòng thể thao trong nhà, phòng dịch vụ internet, quầy giải khát, kho bếp, phòng ăn, phòng cắt tóc…

“ký túc xá kiểu mẫu” của Thành phố Hà Nội

Đây mô hình “ký túc xá kiểu mẫu” của Thành phố Hà Nội, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và học tập của học sinh- sinh viên. Ban Quản lý thường xuyên tổ chức các hoạt động hỗ trợ sinh viên nhằm hướng tới mục tiêu học tập, phát triển văn hoá, tri thức của sinh viên.

Đăng Ký Học

2. Cơ hội nhận nhiều suất học bổng khác nhau – Đối với tất cả các thí sinh có thành tích học tập tốt

Cùng các ưu đãi tuyển sinh 2018 hấp dẫn dành cho thí sinh nộp hồ sơ nhập học sớm vào trường, Đại học Công nghệ Đông Á tặng các suất học bổng theo ba loại như sau:

Học bổng loại I:

– Tặng 100% học phí năm thứ nhất cho tân sinh viên đạt một trong các điều kiện sau: Đạt kết quả thi THPT Quốc gia từ 22 điểm trở lên (không nhân hệ số) đối với tổ hợp 3 môn thi xét tuyển vào trường. Hoặc:

– Đạt giải Học sinh giỏi cấp Tỉnh trở lên (từ giải Khuyến khích trở lên) đối với một trong các môn học sau: Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh, Sử, Địa.

Học bổng loại II:

– Tặng một trong các mức 30%, 50%, 100% học phí năm thứ nhất cho học sinh THPT có bài viết định hướng ngành nghề xuất sắc. Mức cụ thể do Ban Giám hiệu xét chọn và phê duyệt.

Học bổng loại III:

– Tặng học bổng trị giá 2.000.000đ vào học phí cho sinh viên đạt kết quả học tập cao nhất toàn khóa trong từng năm học (căn cứ xét là điểm tổng kết cuối năm học).

Để biết thêm thông tin chi tiết các ưu đãi tuyển sinh 2018, xin liên hệ:

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Hotline: 0246.262.7796

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *