Ưu đãi và Học bổng "Khổng lồ" mùa Tuyển sinh 2019

Ưu đãi và Học bổng “Khổng lồ” mùa Tuyển sinh 2019

Với mô hình “Đại học Công nghệ ứng dụng” Trường Đại học Công nghệ Đông Á coi đào tạo chú trọng thực hành, thực tế, đào tạo theo nhu cầu thị trường việc làm là cốt lõi trong giảng dạy. Khởi động mùa tuyển sinh Đại học 2019, Trường Đại học Công nghệ Đông Á đưa ra những ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

Miễn phí ký túc xá

Được đánh giá là một trong những khu ký túc có địa thế đẹp với nhiều tiện ích công cộng. Ký túc xá Mỹ Đình được đầu tư với mục tiêu trở thành mô hình “Ký túc xá kiểu mẫu” của thành phố Hà Nội. Nằm cách đường QL32 và Bến xe Mỹ Đình chưa tới 1km, nơi đây rất thuận tiện cho việc đi lại của sinh viên. Diện tích mỗi phòng tại KTX là 45m2 dành cho 6 người, đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ phục cụ nhu cầu sinh hoạt và học tập của sinh viên như bách hóa văn phòng phẩm, thư viện, kho sách, phòng y tế, phòng dịch vụ internet, kho bếp, phòng ăn, khu cắt tóc, bưu điện và tín dụng, phòng GYM, quầy giải khát, ….

Nhập học trước 30/07 sinh viên sẽ được nhận ưu đãi miễn phí 06 tháng ở ký túc xá Mỹ Đình.

Ký túc xá Mỹ Đình II

Miễn phí phòng tập GYM

Được xây dựng với sứ mệnh rèn luyện sức khỏe không chỉ cán bộ làm việc trong trường, việc đảm bảo thể chất cũng là một trong những yếu tố luôn được các nhà tuyển dụng để ý. Với một cơ thể khỏe mạnh, chúng ta đều có thể tự tin học tập, làm việc hoặc để có những trải nghiệm tốt hơn với bản thân. Trường Đại học Công nghệ Đông Á nỗ lực đem tới cho các bạn sinh viên một môi trường rèn luyện thể chất đa dạng nhất.
Điều kiện: Nhập học trước 15/08: Miễn phí 01 năm tập GYM.

Phòng tập Gym cơ sở vật chất hiện đại

Lớp học Ngoại ngữ miễn phí

Trường Đại học Công nghệ Đông Á có tổ chức các lớp học miễn phí đầu khóa dành cho các bạn sinh viên: Lớp học Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiến Hàn,… và được các sinh viên tích cực tham gia.

Lớp học Ngoại ngữ miễn phí

Lớp học Kỹ năng miễn phí

Ngoài ra nhà trường chú trọng phát triển kỹ năng cho sinh viên. Là sinh viên trường Đại học Công nghệ Đông Á, các bạn sẽ được tham gia các lớp học miễn phí về: Thiết kế đồ họa: Photoshop, AI, thiết kế web, lập trình web CC++,…

Lớp học Photoshop miễn phí

Học bổng Polyco Scholarship

Năm học 2019-2020 nhà trường dành tăng hơn 1000 suất học bổng với quỹ học bổng lên tới 1 tỷ đồng:

Học bổng loại I: Tặng 100% học phí năm đầu tiên cho tân sinh viên đạt 1 trong các điều kiện sau.

  • Đạt kết quả thi THPT Quốc gia từ 23 điểm trở lên đối với tổ hợp 3 môn xét tuyển vào trường
  • Đạt giải học sinh giỏi cấp Tỉnh/ Thành phố từ giải Khuyến khích trở lên đối với một trong các môn: Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh, Sử, Địa.

Học bổng loại II: Tặng 30%, 50%, 100% học phí năm nhất cho học sinh THPT có bài viết định hướng ngành nghề xuất sắc.

Học bổng loại III: Gia hạn học bổng đầu vào theo từng năm học cho sinh viên đạt kết quả học tập xuất sắc cả năm (căn cứ xét là điểm tổng kết cuối năm học)

———

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 024 6262 7797

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

 

NỘP HỒ SƠ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *